Thế vận hội Olympics 2020: Việc mở hệ thống đăng kí mua vé xem thi đấu sẽ bắt đầu vào đầu tháng 4

0
230

Các nhà tổ chức của Thế vận hội Olympic Tokyo và Paralympic cho biết vào hôm thứ 4, rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận đơn đăng kí mua vé vào xem các trận thi đấu sớm nhất là vào tháng 4 này.

Theo như lịch phân bổ đăng kí vé vừa được công bố, những người hâm mộ thể thao tại Nhật Bản có thể đăng kí mua vé vào mùa xuân này cho bất kì bộ môn nào trong số 33 môn thể thao được thi đấu trong Thế vận hội tại trang web bán vé chính thức.

Những người đăng kí mua vé thành công sẽ được công bố chính thức sau khi dự luật mới của chính phủ cấm việc mua bán lại vé có hiệu lực vào ngày 14/06, các khách đăng kí có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA hoặc bằng tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi.
Trong giai đoạn bán vé đầu tiên, ngoài các mức vé thông thường, chính phủ cũng phân bổ giá vé 2.020 yen cho những người sử dụng xe lăn, cho các gia đình hay nhóm người có các thành viên là trẻ em, cho người già hay người có khuyết tật.

Các việc đặt vé theo số lượng cũng sẽ được chính thức được mở vào mùa thu năm này, và việc phân bổ vé tại các cửa hàng được chỉ định ở Tokyo sẽ bắt đầu vào đầu năm tới, trước khi Thế vận hội chính thức bắt đầu.

Nguồn: Kyodo News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here