Thử nghiệm hấp dẫn: Người mẫu Bikini thử thách xoa ngực 10.000 lần để xem xét sự thay đổi của kích cỡ!

0
2352

Một thử nghiệm mới mẻ và nghe có vẻ đầy “gợi cảm” đã được một người mẫu bikini tại Nhật tiến hành thử nghiệm: Liệu rằng nếu xoa ngực 10.000 lần thì vòng một có nảy nở hơn như nhiều người đồn đại hay không? Và đặc biệt hơn nữa, có quý ông nào ở đây muốn được giúp đỡ cô gái hoàn thành thử nghiệm khoa học thú vị này không nhỉ?

Cũng giống như những quốc gia khác, Nhật Bản cũng có cho mình những châm ngôn dân gian riêng biệt và độc đáo, như việc ăn súp mochi dẻo vào năm mới là sự cầu mong cho một năm mới khỏe mạnh và trường thọ. Và nếu bạn không biết, thì đàn ông Nhật Bản còn có cho mình một câu chuyện dân gian truyền miệng yêu thích, đó chính là việc cọ xát nhiều vào vòng một của phụ nữ sẽ làm cho ngực của họ lớn hơn! Tất nhiên, chưa có kiến thức nào liên quan đến tác động vật lý như vậy được đưa vào giảng dạy trong các lớp học, tuy nhiên rất nhiều thanh niên Nhật Bản tin rằng điều này là có thật, cũng như việc mình góp sức rất lớn vào việc tăng kích cỡ vòng một cho bạn gái hay vợ mình!

Và như để xác nhận lại lời đồn đại lâu năm này, như là một phần trong chương trình truyền hình đặc biệt của năm mới, đài truyền hình Tokyo đã hợp tác với người mẫu, cũng là nữ hoàng bikini Nhật Bản, Nana Yasuda (27 tuổi) để thực hiện một thử nghiệm khoa học: điều gì sẽ xảy ra với kích cỡ vòng một của cô sau khi ngực cô được chà xát 10.000 lần? Đây thực ra không phải là lần đầu tiên thí nghiệm tác động 10.000 lần được thực hiện, trước đây nó cũng đã được áp dụng để đánh giá tác động lên nét vẽ thư pháp của Nhật Bản hay là kiếm kendo, nhưng tất nhiên, nghiên cứu về kích cỡ vòng một vẫn là một chủ đề thu hút hơn gấp nhiều lần, cho cả phái nam và nữ.

Tuy nhiên, nhiều người cũng lo ngại rằng việc tác động quá nhiều lên vòng một cũng có thể gây bất lợi lên vòng một của Yasuda, vì vậy kênh TV Tokyo cũng đã hỏi ý kiến tư vấn của các chuyên gia “nghiên cứu phát triển vòng một”, và họ đã đề nghị về một sự chuyển động bắt đầu bằng việc ôm chặt lấy phần bầu ngực và bắt đầu xoay vòng quanh chúng.

Việc xoa bóp 10.000 lần liên tiếp lên vòng một của Yasuda cũng được cho là quá áp lực với sức chịu đựng của bộ ngực, vậy nên thí nghiệm đã được điều chỉnh về thời gian và nó sẽ diễn ra trong vòng 12 ngày, và chỉ mình Yasuda tự hoàn thành nhiệm vụ tác động lên nó.

Và đây là kết quả sau thử nghiệm 10.000 lần tác động lên vòng một của người mẫu:

Số đo ban đầu: 
Kích thước ngực (số đo trên cùng): 81 cm (31,9 inch)
Số đo dưới ngực: 73,5 cm
Kích thước áo lót: D

 Sau 10.000 lần tác động:
Kích thước ngực: 82 cm
Under-bust: 68,5 cm
Kích thước cốc: F

Như vậy, với 10.000 lần tác động lên vòng một, kích cỡ ngực của người mẫu Yasuda không những đã tăng lên 2 cỡ áo ngực, mà còn làm thay đổi luôn cả hình dạng bộ ngực ban đầu, với việc lớn ra ở phía trên và săn lại ở phía dưới.

Tuy nhiên, cũng còn quá sớm khi kết luận luôn rằng đây là một bước đột phá lớn trong việc nghiên cứu để làm tăng kích cỡ vòng một mà không cần nhờ đến sự tác động của thẩm mĩ. 10.000 lần xoa bóp được thực hiện kéo dài trong vòng 12 ngày, vậy nên, trong thời gian này, cũng có thể kể đến sự tác động của các yếu tố khác từ bên trong và cả bên ngoài, như lượng kalo cơ thể tiếp thu có thể tăng lên cũng tác động đến kích cỡ của vòng một. Hơn nữa, khoa học cũng đòi hỏi các thí nghiệm lặp đi lặp lại nhiều lần để có thể xác định được kết quả chính xác. Và nếu người mẫu bikini Yasuda lại sẵn sàng tham gia thử nghiệm này, chắc người vui nhất là fan hâm mộ của cô ấy nhỉ?

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here