Cảnh sát Osaka nhờ đến sự giúp đỡ của công chúng để tìm kiếm bé gái đã mất tích suốt 16 năm

0
345

Cảnh sát tỉnh Osaka đã lên tiếng kêu gọi công chúng cung cấp bất kỳ thông tin nào có thể giúp cho họ tìm kiếm một bé gái 9 tuổi mất tích vào ngày 20/05/2003 tại thị trấn Kumatori gần vịnh Osaka.

Giống như điều họ vẫn luôn làm trong suốt bao nhiêu năm qua, vào ngày 20/05, cảnh sát và những người hỗ trợ gia đình nạn nhân đã phát các tờ rơi tại ga Nanba, trên đó có hình ảnh của Yuri Yoshikawa, bé gái được cho là đã bị bắt cóc khi đang trên đường đi học về nhà. Không có bất cứ một dấu vết nào của bé gái 9 tuổi đã được tìm thấy kể từ lúc đấy cho đến hiện tại.

Cảnh sát Osaka cho biết manh mối duy nhất mà họ có được là thông tin về chiếc Toyota Crown được nhìn thấy đang lái xe ra khỏi khu vực được cho là nơi Yuri đã bị bắt cóc, vào khoảng 15h với một nam tài xế và một cô gái trẻ ngồi ở ghế hành khách ở phía trước.

Vào năm 2003, khi Yoshikawa bị bắt cóc, khoảng 3.000 người bao gồm các sĩ quan cảnh sát ở tỉnh Osaka, các lính cứu hỏa tình nguyện cũng như người dân địa phương đã băng qua các rừng núi, bờ sông và cả những ngôi nhà bỏ hoang để tìm ra những manh mối liên quan đến cô bé, lúc đấy đang học lớp 4 tại trường tiểu học Kita.

Bố mẹ của Yuri, Nagaaki Yoshikawa, 42 tuổi và Miwako, 42 đều là giáo viên. Cả 2 sau đó đã tạm thời nghỉ việc để có thể ở nhà và không bỏ lỡ bất cứ một cuộc gọi nào về nhà có thể của con gái họ. 16 năm đã trôi qua, cô bé Yuri 9 tuổi giờ đã trở thành một thiếu nữ 25 tuổi và những manh mối cho sự biến mất kỳ lạ của cô suốt bao năm qua vẫn mong manh như vậy, tuy nhiên gia đình của cô bé vẫn chưa bao giờ từ bỏ.

Tuy nhiên, cảnh sát cũng như gia đình của cô bé vẫn chưa bỏ cuộc, với lời kêu gọi rằng bất cứ ai có thông tin nào về cô có thể gọi cho đồn cảnh sát Izumisano theo số 0724-64-1234.

Nguồn: Japan Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here