Dịch vụ chia sẻ xe mới cho phép tài xế thuê xe với mức giá ưu đãi!

0
108

Nhà cung cấp trò chơi di động DeNa Co. đang hợp tác với một công ty bảo hiểm để cung cấp một dịch vụ chia sẻ xe hơi độc đáo và chưa từng xuất hiện trước đây, khi mà các tài xế có thể thuê một chiếc xe với mức phí rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường, tuy nhiên họ cũng phải giao xe lại cho những người dùng khác khi không sử dụng chúng. Ngoài ra,
các chủ sở hữu xe không mất một khoản nào để có thể duy trì việc sử dụng xe của mình nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ.

Vào ngày 28/02, DeNa chia sẻ rằng họ sẽ thành lập một liên doanh với công ty Sompo Holdings vào tháng 4 tới đây để có thể chuyển nhượng Anyca, một dự án chia sẻ xe hơi, cho một công ty mới và sẽ bắt đầu dịch vụ Zero-yen my car trong một khoảng thời gian giới hạn của mùa hè tới.

Với dịch vụ này, những người dùng không sở hữu xe hơi có thể thuê xe miễn phí trong điều kiện chiếc xe được cung cấp cho họ sẽ được chuyển giao cho người khác thuê khi mà nó không được họ sử dụng thông qua dịch vụ của Anyca.

Những người muốn thuê xe phải chứng minh được việc có một chỗ đỗ xe cũng như chịu trách nhiệm cũng như các khoản chi phí cho việc bảo trì phương tiện.

Chiến dịch thuê xe miễn phí của DeNa nhằm mục đích có thể tăng số lượng xe được đăng ký có sẵn trong dịch vụ chia sẻ xe này, cũng như tăng số lượng các người dùng của dịch vụ chia sẻ xe. Công ty cũng đang xem xét việc cấp bảo hiểm cho các khách hàng của họ về dịch vụ chia sẻ này.

Anyca, ứng dụng điện thoại thông minh có thể giúp kết nối giữa những chủ xe đang có sẵn phương tiện để cho mượn với những người muốn thuê nó. Với sự thỏa thuận của mình, người dùng có thể có được một chiếc xe với chi phí thấp hơn so với các đại lý cho thuê xe thông thường trên thị trường, thậm chí có thể lái được một chiếc xe cao cấp và sang trọng khiến người khác phải ngưỡng mộ, với một mức phí hợp lý nằm trong khả năng của người thuê.

Trong khi đó, chủ xe cho thuê cũng có thể được trả tiền hàng tháng nếu như họ đồng ý cho mượn xe của mình thông qua dịch vụ Anyca. Nếu số tiền được trả hàng tháng cao hơn so với những chi phí mà chủ xe phải bỏ ra như phí kiểm tra an toàn ô tô hay tiền thuế cho phương tiện, chủ xe có thể sở hữu một chiếc xe mà không hề tốn kém một đồng nào, ngoài ra còn nhận được số tiền cho những lần xe thuê thương lượng với những người mượn xe.

Những người muốn cho mượn hay thuê xe đều phải được kiểm tra kĩ càng trước khi có thể sử dụng dịch vụ.

Nguồn: Asahi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here