Hai bác sĩ bị bắt tại Tokyo với cáo buộc cưỡng hiếp một người phụ nữ sau khi cho cô uống đồ uống pha thuốc ngủ

0
147

Cảnh sát Tokyo đã bắt giữ 2 bác sĩ trong độ tuổi 20 vì nghi ngờ họ đã cưỡng hiếp một người phụ nữ sau khi cho cô ấy uống rượu có chứa cồn trong một bữa tiệc ở Tokyo vào tháng 1.

Theo như báo cáo của phía cảnh sát, dấu hiệu của một loại thuốc ngủ vốn không có sẵn trên thị trường đã được tìm thấy trong cơ thể của người phụ nữ, cũng như việc 2 bị cáo có thể dễ dàng có được loại thuốc này với vai trò là những bác sĩ ở bệnh viện.

Masataka Kaneko, một bác sĩ nội khoa 28 tuổi đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Showa ở Tokyo, đã bác bỏ các cáo buộc và khẳng định với cảnh sát rằng anh đã quan hệ tình dục với người phụ nữ dựa trên sự đồng ý của cả hai phía. Hisaaki Obayashi, 26 tuổi, bị cáo còn lại, hiện đang là một bác sĩ theo diện thực tập sinh tại một bệnh viện liên kết tại Yokohama, cũng phủ nhận cáo buộc và cho biết mình không hề pha chế bất cứ loại thuốc nào vào đồ uống của người phụ nữ.

Hai bị cáo, cũng là hai bác sĩ trẻ đã bị bắt vì nghi ngờ khiến một người phụ nữ cũng trong độ tuổi 20 bất tỉnh sau khi uống đồ uống của mình tại một quán karaoke gần ga Meguro ở phường Shinagawa (Tokyo) sau đó đã đưa cô đến nhà của Kaneko vào khoảng 23h ngày 18/01.

Cảnh quay ghi lại được từ camera an ninh lắp đặt tại khu chung cư của Kaneko cho thấy 2 nghi phạm đã đưa người phụ nữ, người đã mất đi ý thức và không thể tự đi được vào trong tòa nhà. Chính người phụ nữ sau đó đã làm đơn tố cáo về hành vi của 2 bị cáo và phía cảnh sát đã đưa vụ án cho phía công tố viên vào hôm thứ Năm để tiến hành khởi tố vụ án.

Ba người liên quan đến vụ việc cùng với một cô gái trẻ khác đã có mặt tại một bữa tiệc rượu bắt đầu từ 19h30 vào ngày 18/01. “Họ đã ép tôi uống rượu. Tôi đã bất tỉnh ngay tại phòng karaoke và tỉnh dậy tại căn hộ của người đàn ông (Kaneko)” theo lời khai của nạn nhân.

Nguồn: Japan Times

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here