Hinasushi cùng buffet sushi cao cấp ăn thỏa thích mở chi nhánh ở Roppongi

0
284

Nếu đã từng ghé thăm Tokyo, cái tên Hinasushi có lẽ không còn quá xa lạ với bạn. Thương hiệu sushi rất phổ biến đối với khách du lịch, Hinasushi đã có mặt tại Ginza, Shinjuku, Ikebukuro và Yokohama. Đặc biệt, trong thực đơn sushi của mình, những mặt hàng cao cấp như toro (phần mỡ cá ngừ) hay uni (nhím biển) đều có trong danh sách buffet mà các khách hàng có thể ăn thỏa thích mà không cần phải lo lắng.

Vào thứ Sáu tuần này, Hinasushi sẽ khai trương cửa hàng tiếp theo của mình tại một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Roppongi, chỉ cách ga Roppongi một vài phút đi bộ.

Tại cửa hàng mới, trong 2 giờ, bạn có thể thưởng thức hơn 60 loại sushi khác nhau. Không chỉ những món ăn được yêu thích như toro, uni, ikura, cá hồi và tôm mà còn có những hương vị mới lạ như cá chình nigiri, gunkan nigiri hay temaki. Tất cả các loại sushi đều thuộc loại tươi sống với các nguyên liệu được vận chuyển trực tiếp từ bến cảng vào mỗi ngày.

Một suất ăn sushi thỏa thích trong 2 giờ với gói cao cấp có giá 4.309 yen (đã bao gồm thuế)/ người lớn và trẻ em từ 11 tuổi trở lên, 2.149 yen/ cho trẻ em từ 4 – 10 tuổi. Với gói buffet ăn và kèm đồ uống không giới hạn, bạn sẽ phải trả 5.300 yen.

Đặc biệt, chi nhánh cửa hàng tại Roppongi sẽ là cửa hàng Hinasushi đầu tiên được lắp đặt hệ thống cảm ứng đa ngôn ngữ. Hình ảnh của các món ăn sẽ được bao gồm trong menu, khách hàng có thể đặt hàng bằng màn hình bằng tiếng Nhật, tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc.

雛鮨 六本木 Hinasushi Roppongi
B1 Green Building. 6-1-8 Roppongi Minato-ku Tokyo
Giờ mở cửa: Bữa trưa: 11h30 – 15h00
Bữa tối: 17h00 – 23h00
Cách di chuyển:
Đi bộ 1 phút từ ga tàu Roppongi Station trên tuyến Tokyo Metro Hibiya/Toei Oedo.
Diện tích: 84 chỗ ngồi bao gồm 16 ghế sân thượng.
Website đặt chỗ: Hinasushi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here