Khách sạn tình yêu tại Tokyo cho khách thuê đồng phục của hàng chục trường nữ sinh để… mang lại cảm giác chân thực!

0
394

Các đồng phục nữ sinh mà các khách hàng có thể lựa chọn đã “làm nhái” lại các đồng phục thật của các trường học trên toàn quốc, trải dài từ Tokyo đến Kyushu.

Các khách sạn tình yêu của Nhật Bản đang mở dịch vụ cho thuê theo giờ cho các cặp đôi hay vợ chồng có thể thể hiện chút “tình cảm” cho nhau trong một không gian được thiết kế theo chủ đề đặc biệt. Và khi mà các khách sạn tình yêu mọc lên như nấm tại Nhật Bản, các tiêu chuẩn chung như giường rộng hay tường cách âm tốt chưa đủ để bạn đánh bại các đối thủ khác, mà khách sạn của bạn cần có những “tuyệt chiêu” riêng của mình.

Tài khoản twitter @zoezoezoe0826 gần đây đã ghé thăm một khách sạn tình yêu với một dịch vụ vô cùng đặc biệt, đó chính là việc cung cấp trang phục cosplay học sinh cho các khách hàng, để họ có được những trải nghiệm mới mẻ và… trẻ trung hơn. Khách sạn có không dưới bộ đồng phục học sinh khác nhau, và điều đặc biệt là chúng đều dựa trên một bộ đồng phục đời thật của các trường trung học Nhật Bản. Bên cạnh các bức ảnh chính là chú thích của tên trường với những ký tự được ẩn đi, nhưng cũng không khó để đoán ra được, ví dụ như đồng phục của trường “Tokyo, Shira…ri” khiến mọi người liên tưởng ngay đến với trường trung học Shirayuri ở phường Chiyoda, hay “Kanagawa, Fe…s” chính là Trường học nữ sinh Ferris ở Yokohama.

Tuy nhiên, không phải khách sạn đã thuê lại những bộ trang phục nữ sinh mà các học sinh thực tế đã mặc đến trường. Đây chỉ là bản sao được làm lại giống hệt hàng thật mà thôi, với các suy đoán từ nhiều người dùng rằng chúng được cung cấp bởi nhà bán lẻ trực tuyến chuyên đồ cosplay Mia Costume.

Điều đặc biệt, các khách hàng với nhu cầu được cosplay trong quá trình hâm nóng tình cảm trong phòng khách sạn có thể chọn một bộ đồng phục để mặc mà không mất phí, tuy nhiên, đối với những ai gu lạ và muốn thử nhiều trang phục khác nhau, giá cho mỗi bộ trang phục được thuê thêm là 500 yen. Có vẻ như không muốn tiết lộ địa điểm yêu thích của mình, @zoezoezoe0826 không tiết lộ vị trí cụ thể của khách sạn tình yêu, mà chỉ nói rằng nó nằm ở khu phố Uguisudani ở phường Taito. Nếu muốn có một đêm mặn nồng với người yêu của mình trong trang phục nữ sinh, hi vọng bạn có thể tìm thấy được địa chỉ thật của khách sạn này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here