Người đàn ông Nhật Bản chết trên một chuyến bay của Mexico sau khi nuốt tới 246 gói cocain!

0
277

Người đàn ông được giấu danh tính và được biết với cái tên là Uno N, trong một chuyến bay từ Bogota (Colombia) đến Tokyo đã chết vì sử dụng thuốc quá liều, với 246 gói cocaine ở trong bụng và ruột!

Người đàn ông Nhật Bản 42 tuổi đã bắt đầu lên cơn động kinh trên một chuyến bay xuất phát từ thủ đô Bogota của Colombia sau khi quá cảnh ở thành phố Mexico, văn phòng công tố của bang Sonora (Mexico) cho biết. “Các tiếp viên của chuyến bay nhận thấy một người bị co giật và xin phép được hạ cánh khẩn cấp tại Hermosillo (Sonora). Tuy nhiên, khi chuyến bay hạ cánh vào lúc 2h25 sáng thứ Sáu, các nhân viên y tế đã ngay lập tức lên máy bay và tuyên bố rằng ông Uno N đã chết”.

Các nhân viên khám nghiệm tử thi phát hiện ra người đàn ông Nhật Bản đã nuốt phải 246 gói cocaine, mỗi gói có kích thước 1×2,5cm. Nguyên nhân chính của cái chết là do não bị sưng do dùng thuốc quá liều. Chuyến bay Aeromexico chở 198 hành khách sau đó đã tiếp tục chuyến bay đến Nhật Bản sau khi thi thể của người đàn ông đã được đưa đi và các giao thức quốc tế đã được hoàn tất.

Sau đó, danh tính của người đàn ông Nhật Bản đã được xác nhận là Satoshi Udo, các nhà chức trách đang nghi ngờ rằng người đàn ông nằm trong một đường dây buôn lậu cocaine lớn vào Nhật Bản. Vận chuyển ma túy bên trong cơ thể con người là một chiến thuật buôn lậu ma túy không còn xa lạ đối với các băng đảng ma túy.

Nguồn: The Guardian

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here