Nhóm nhạc nữ hàng đầu Nhật Bản AKB48 sẽ không tiến hành cuộc bình chọn phổ biến hằng năm trong năm 2019

0
125

Công ty chủ quản AKS của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Nhật Bản AKB48 vừa cho biết vào hôm thứ 4 vừa qua rằng nhóm sẽ không tổ chức cuộc bầu chọn mức độ phổ biến để chọn ra thành viên trung tâm như hằng năm, sự kiện vốn thu hút được rất đông người xem trong vòng 10 năm qua và được xem là cơ hội để các fan hâm mộ thể hiện tình cảm của mình với thần tượng thông qua các phiếu bầu.

Kể từ năm 2009, AKB48 đều tổ chức một cuộc bầu cử hàng năm được gọi là Tổng tuyển cử để cho người hâm mộ có thể chọn ra một người chiến thắng xuất hiện ở vị trí trung tâm, gọi là center trong đĩa đơn tiếp theo của nhóm. Tuy nhiên, năm nay, công ty quản lý AKS chỉ tuyên bố ngắn gọn rằng đã đến một giai đoạn quan trọng để mở ra chương mới cho nhóm, đồng thời không tiến hành cuộc bỏ phiếu hàng năm.

“Kami 7” – 7 thành viên quan trọng nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong cuộc tổng tuyển cử hàng năm, sẽ là 7 cô gái được đứng ở vị trí trung tâm và nhận được nhiều sự yêu mến nhất. Các thành viên của AKB48 fanclub cũng như những người mua đĩa CD của nhóm sẽ có phiếu để bầu chọn, cũng như việc bỏ phiếu có thể được tiến hành qua ứng dụng điện thoại và thành viên của câu lạc bộ fan hâm mộ. Có tới 3,83 triệu phiếu đã được bỏ trong cuộc bầu cử năm 2018.

Từ chối nói chi tiết về việc hủy bỏ buổi bầu cử, công ty AKS chỉ viết trên website chính thức rằng “Nhóm AKB48 sẽ tiếp tục làm việc mỗi ngày để trở thành một nhóm nhạc mà người hâm mộ thực sự muốn cổ vũ”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here