Quán cà phê Facebook mở trong thời gian ngắn, với những chiếc bánh emoji và đồ uống miễn phí!

0
290

Quán cà phê kết nối mạng Internet để bạn thoải mái lướt facebook là một việc đã trở nên hết sức bình thường tại Nhật Bản, thế nhưng quán cà phê mang các biểu tượng cảm xúc ra ngoài đời thực với những chiếc bánh hình biểu tượng cảm xúc trên mạng xã hội nổi tiếng cùng với những món đồ uống được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng quán chỉ mở trong thời gian giới hạn mà thôi!

Facebook Nhật Bản sẽ sớm tròn 11 tuổi. Và để kỷ niệm một ngày lễ đặc biệt này, công ty đã mở ra một cửa hàng cà phê pop-up độc đáo tại phố Harajuku trong một khoảng thời gian rất ngắn, chỉ trong 3 ngày từ 17/05 – 19/05.
Một điều đặc biệt đó là các khách hàng đến với quán sẽ phải làm một bài kiểm tra nhỏ về tính năng bảo mật của Facebook, với một loạt các câu hỏi như “Bạn hiểu rõ về các cài đặt bảo mật và quyền riêng tư của Facebook và Instagram như thế nào?

Tùy thuộc vào các câu trả lời mà khách hàng mà bạn đưa ra, quán cà phê sẽ cung cấp cho các khách hàng các món bánh kếp với các biểu tượng cảm xúc, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, với 3 hương vị khác nhau.


Mặt buồn làm từ socola trắng
Bánh wow làm từ caramel socola
Và chiếc bánh “thả tim” làm từ socola đen có vẻ hấp dẫn và lãng mạn nhất.

Ví dụ như bạn lựa chọn Không cho tất cả các câu hỏi, bạn sẽ nhận ngay về một chiếc bánh buồn bã. Và quán cà phê Facebook được tạo ra với mục đích chính là nâng cao nhận thức của mọi người về vấn đề bảo mật. Ngoài các món bánh crepe socola miễn phí, các món đồ uống đi kèm cũng được phục vụ cho bạn mà bạn không cần bỏ ra một đồng nào, với các lựa chọn lý tưởng như trà đá, cà phê đen hay nước chanh.

Dù quán đã đóng cửa bởi thời gian mở ra quá ngắn, tuy nhiên, hi vọng Facebook Nhật Bản có thể mở lại những quán cà phê miễn phí như vậy, nhất là khi số lượng người dùng facebook tại Nhật vẫn còn khá hạn chế!

Facebook Cafe
Tokyo-to, Shibuya-ku, Jingumae, 5-16-13, Six Harajuku Terrace Aloha Amigo Harajuku Shop
東京都渋谷区神宮前5-16-13 シックスハラジュクテラス アロハアミーゴ原宿

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here