Sẵn sàng chưa, Lễ hội Pikachu Outbreak 2019 tại Yokohama đã sắp sửa quay trở lại!

0
529

Các chú Pikachu màu vàng đáng yêu đang trở thành gương mặt phá đảo Nhật Bản mùa hè này, khi thám tử Pokémon Detective Pikachu đang trở thành một bộ phim càn quét tại các phòng vé Nhật Bản và phiên bản thám tử đáng yêu tương tự trong Pokémon GO. Tuy nhiên, sức quyến rũ của chú Pokémon vàng tròn xoe này sẽ khiến bạn càng nhìn lại càng lưu luyến không nỡ rời xa.

Nếu như đang cảm thấy khổ sở sau khi đã xem hết tất cả những gì liên quan đến Pikachu và vẫn muốn được ngắm nhìn thêm nhân vật đáng yêu của mình, hãy cầm điện thoại lên và lên lịch du lịch từ ngay bây giờ cho mình, khi mà Lễ hội Pikachu Outbreak 2019, không gian nơi mà bạn chỉ nhìn thấy Pikachu ở khắp mọi ngóc ngách đã công bố chính thức thời gian tổ chức!

Pikachu Outbreak 2019 đã dần trở thành một sự kiện thường niên, vào mùa hè hằng năm, tại Yokohama, một trong những thành phố tuyệt vời nhất của Tokyo, đường phố sẽ ngập tràn hình ảnh của những chú Pikachu nhồi bông, xếp thành từng đoàn diễu hành dài, với những điệu nhảy đáng yêu. Đường phố, công viên và trung tâm mua sắm của khu Minato Mirai sẽ ngập tràn trong sắc vàng của những chú Pokémon đáng yêu. Đặc biệt, trong năm 2019, các nhà tổ chức sự kiện sẽ tạo nên một số lượng các chú Pikachu lớn nhất trong lịch sử từ trước đến nay, tính từ lễ hội lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014.

Lễ hội Pikachu Outbreak 2019 năm nay sẽ được bắt đầu từ ngày 06/08 và kéo dài trong gần một tuần cho đến ngày 12/08. Nhược điểm duy nhất khiến nhiều người e ngại khi tham gia lễ hội chính là cái nắng nóng khắc nghiệt của mùa hè cũng sẽ được cải thiện trong năm nay khi phần lớn các buổi biểu diễn ngoài trời được dự kiễn sẽ diễn ra vào buổi tối trong khoảng 19h – 21h.

Các địa điểm diễn ra buổi diễu hành và biểu diễn của binh đoàn Pikachu đều nằm trong khoảng đi bộ dễ dàng giữa ga Sakuragicho và khu vực Minato Mirai, cụ thể:

● Khu phố gạch đỏ Akarenga
● Công viên Gran Mall
● Quảng trường Queen Yokohama
● Mark Is Minato Mirai
● Quảng trường Tokyu Minato Mirai
● Ga tàu Minato Mirai
● Tàu huấn luyện Nihonmaru
● Công viên Rinko
● Ga tàu Sakuragicho
● Yokohama Cosmo World
● Bảo tàng nghệ thuật Yokohama

Ngoài Pikachu, buổi diễu hành còn có sự xuất hiện của các Eevee!

Các Pikachu trong trang phục đèn LED sẽ biểu diễn tại Công viên Grand Mall ở phía trước bảo tàng Nghệ thuật Yokohama. Tất cả 50 chú Pikachu cũng sẽ tạo nên một màn trình diễn hoành tráng tại Công viên Rinko.

Hầu hết các sự kiện cho Pikachu Outbreak sẽ miễn phí. Tuy nhiên, một số chương trình biểu diễn đặc biệt sẽ yêu cầu mua vé vào cửa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here