Chàng trai Nhật Bản hoảng hốt khi thấy một… đồ chơi tình dục trở thành… bình hoa trên bàn thờ của bà mình!

0
136

Mỗi một ngôi nhà Nhật Bản đều có một bàn thờ với những bức ảnh và tro cốt của tổ tiên. Trên đó, các thành viên trong gia đình thường thắp hương và bày trên đó những loại hoa quả hay bánh ngọt. Tuy nhiên, với chàng trai trẻ Nhật Bản, tài khoản twitter @koniy0805, bàn thờ của nhà anh lại xuất hiện một điều đặc biệt khiến anh phải toát mồ hôi hột khi nhìn thấy, thứ mà chẳng ai có thể ngờ được!

Trong một lần về thăm nhà bố mẹ sau một thời gian ở xa, @koniy0805 đã đến bên bàn thờ và nói lời chào với người bà của mình, người đã mất vào năm ngoái. Bức ảnh hiền hậu của bà nằm bên những bông hoa tươi được cắm trong bình, và nó trông hết sức bình thường, cho đến khi chàng thanh niên nhận ra thứ dùng để cắm hoa trên bàn thờ không phải là bình hoa, mà là một… dụng cụ người lớn để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, hay chính xác là một sextoy của chính mình!

“Tôi quay về trở lại thăm quê nhà sau một thời gian khá dài. Bà tôi đã qua đời cách đây một năm, vì vậy tôi muốn cầu nguyện đôi lời gửi đến bà. Và tôi đã thấy chiếc Tenga mà tôi được nhận như là món quà chia tay khi tôi bỏ công việc cũ, được sử dụng theo một cách tồi tệ nhất có thể…

Ông à… đó không phải là một bình hoa đâu. Tại sao lại không có người thân nào trong nhà ngăn cản ông tôi làm điều đó chứ…

Điều may mắn duy nhất đó là tôi chưa bao giờ sử dụng nó…”

Đúng vậy, cái bình sọc đỏ và bạc ở góc bên trái bức ảnh có thể nhìn giống như kiểu của một bình đựng hoa tiêu biểu, và có thể đựng được nước giúp hoa không héo, nhưng có lẽ người ông đã già của chàng thanh niên không nhận ra được rằng nó vốn dĩ được thiết kế để đựng một thứ khác. Với chiếc logo bị che khuất một phần, bạn vẫn có thể nhìn thấy các chữ G và A, bởi nó vốn dĩ là Tenga, dụng cụ phục vụ cho nhu cầu 18+ cơ bản của cánh mày râu..

Sau khi điều tra thêm, người cháu còn biết rằng ông mình đã lấy một cặp kìm và tạo một lỗ trên đỉnh của tenga để có thể cắm các bông hoa vào. Vậy nên, @koniy0805 đã nghĩ rằng với vẻ ngoài như một bình hoa xinh xắn, nên ông nội của mình đã có một nhầm lẫn như vậy, hơn nữa chính công ty sản xuất dụng cụ người lớn này đã dành tặng những chiếc bình Tenga như là một món quà đi kèm.

Hơn nữa, từ tenga trong tiếng kanji là 典雅 cũng có nghĩa là “thanh lịch” vậy nên cũng không khó để người ông nhìn thấy dòng chữ mà không mảy may nghi ngờ nó như là một điểm nhấn nội thất trang nhã trong ngôi nhà.

Tất nhiên, ngoài sự nhầm lẫn éo le của người ông về bình hoa, nhiều câu hỏi khác cũng được đặt ra dành cho người cháu, chàng thanh niên @koniy0805. Liệu rằng công việc cũ mà anh làm là gì, mà khi nghỉ việc anh lại nhận được món quà có một không hai này từ những người đồng nghiệp cùng những lời chúc may mắn cho công việc mới? Hơn nữa, tại sao lúc chuyển đi @koniy0805 lại không mang theo dụng cụ này mà lại để nó lại nhà, nơi mà chỉ còn những người lớn tuổi và biết đâu lại biết được công dụng thật sự của nó?

Điều may mắn duy nhất là chàng thanh niên trẻ đã nhanh chóng phát hiện ra và hi vọng cậu có thể nhanh chóng tìm được một bình hoa thật khác thay thế cho chiếc bình đồ dởm này.

Nguồn: @koniy0805

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here