Đám cưới theo chủ đề Final Fantasy XIV đã chính thức xuất hiện tại Nhật Bản cho các fan hâm mộ!

0
167

Nếu ao ước có thể thực hiện Cermony of Eternal Bonding ngoài đời thực một lần trong đời, thì đây chính là cơ hội dành cho bạn!

Các cặp đôi cùng yêu thích chơi Final Fantasy XIV cùng với nhau giờ đây có thể cùng nhau có được một hôn lễ lãng mạn và giống như trong trò chơi yêu thích của mình, với Sự kết nối vĩnh cửu (Cermony of Eternal Bonding) đời thực được tổ chức bởi Công ty kế hoạch đám cưới Bridal Hearts.

Giám đốc và nhà sản xuất của trò chơi Final Fantasy XIV, ông Naoki Yoshida đã xác nhận về việc đăng kí dịch vụ đám cưới đặc biệt này sẽ được mở trong một vài tuần. Nhà phát hành game Square Enix và Bridal Hearts đã tổ chức một đám cưới thử nghiệm đầu tiên vào ngày 14/02 tại Kobe.

Chú rể và cô dâu sẽ được mặc trang phục giống như trong buổi lễ trong Cermony of Eternal Bonding của trò chơi, với chú rể trong một bộ tuxedo trắng và cô dâu với một chiếc váy dài cùng áo choàng trắng, ngoài ra những món vũ khí tiêu biểu của các nhân vật đi kèm trong trò chơi. Nhạc nền của Final Fantasy XIV cũng sẽ được phát trong suốt đám cưới. Các món ăn được bày tại buổi lễ cũng được chế biến một cách đặc biệt, với chiếc bánh cưới nhiều tầng với sự trang trí của các linh vật trong trò chơi mà tất cả người hâm mộ đều yêu thích.

Trang sức làm đẹp cho cô dâu chú rể không phải là hoa cưới hay gì khác mà là những vũ khí được tái hiện từ trong trò chơi

Với chi phí chỉ vào khoảng 31500 USD (khoảng 733 triệu đồng) cùng với không gian sang trọng giới hạn khoảng 70 khách mời, nếu như bạn đã là một fan hâm mộ trung thành của Final Fantasy trong suốt bao năm, lễ Cermony of Eternal Bonding này có lẽ chính là một đám cưới trong mơ dành cho bạn.

Nguồn: Polygon

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here