Đâu là 8 kiểu ảnh mà các cô gái Nhật Bản luôn đăng lên mạng xã hội?

0
173

Lỡ cảm nắng một cô nàng Nhật Bản và không muốn bỏ lỡ bất kì một bài đăng nào của cô ấy trên mạng xã hội? Hay là bạn thực sự tò mò về việc cô ấy sẽ thích thú hay chia sẻ những gì trên trang cá nhân của mình? Thì đây, bài viết này đích thực là dành cho bạn, khi nó sẽ giúp bạn tổng hợp về 8 loại hình ảnh mà con gái Nhật Bản sẽ luôn đăng lên trang cá nhân của mình, xem người bạn thích có giống không nhé!

Một bức ảnh tự sướng theo phong cách kawaii, check-in sang chảnh tại một quán cà phê hay quán ăn nào đó,… đâu là những bức ảnh mà bạn sẽ có thể nhìn thấy trên trang cá nhân của các cô gái Nhật? Tài khoản twitter @suremi đã tạo ra một bảng tổng kết bằng hình ảnh mà nếu không cần giải thích, bạn cũng có thể hiểu được:

Chụp ảnh tự sướng dưới ánh sáng

Ăn trưa với bạn bè

Ảnh chụp chung cả nhóm với mặt mình bị che lại với một trái tim

“Ở Starbucks nè!”

Ảnh chụp cận mắt hoặc miệng (“Hôm nay tớ đã đổi kiểu trang điểm mắt nè”, “Đôi môi đỏ”….)

Hôm nay mặc gì #ootd

Chụp ảnh mỗi đôi chân

”Chúng mình đang đi Disney Land nè!”

Cư dân mạng Nhật Bản cũng nhanh chóng bật cười và hưởng ứng với bảng thống kê này, với một loạt những bình luận hài hước ở phía dưới:

“Tôi phát ngán rồi khi thấy những hình ảnh cứ lặp đi lặp lại như vậy. Thực sự, có ai quan tâm đâu!”

“Cái thứ ba và thứ năm thật sự khiến tôi khó chịu”

“Dẹp xừ nó đi. Chả có cái nào trong số này liên quan đến động vật hay thú cưng cả”.

“Tôi đã nghe rất nhiều cô gái nói rằng: “Những đứa con gái đăng những bức ảnh như vậy lên thật lố bịch”, nhưng rồi sau đó chính họ lại chụp và đăng chúng lên mạng xã hội. Họ không thấy mình hai mặt hả?”

“Thiếu một thứ quan trọng trong danh sách này rồi, đó là những bức ảnh kiểu “Những thứ tớ đã mua ngày hôm nay nè!” ở vị trí thứ 9″

Xem ra tâm lý con gái cũng không khó đoán quá nhỉ? Các bạn nữ khác có ở trong xu hướng này không, hay phong cách chụp ảnh của bạn lại hoàn toàn khác?

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here