Điều gì khiến cộng đồng mạng Nhật Bản bị thu hút hơn cả vòng một nóng bỏng của nữ người mẫu gravure?

0
276

Một điều kì lạ chưa tửng có tiền lệ đã xảy ra, khi Shihomi Yoshino, một người mẫu Gravure nổi tiếng tại Nhật đã cởi áo khoe vòng một nóng bỏng ngay trong phòng tắm của nhà mình, nhưng có vẻ như lại không mấy người quan tâm, bởi tâm trí họ đã bị lôi cuốn bởi một thứ khác mặn mà và hấp dẫn hơn?!

Những nữ người mẫu Gravure Nhật Bản, hay có thể gọi là các thần tượng áo tắm luôn sẵn sàng làm mọi việc để có thể khiến bản thân nổi bật và thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ. Và một trong những số đó, chính là Shihomi Yoshino, người đang trở nên vô cùng nổi bật trong thời gian gần đây, với những bức hình đầy nóng bỏng trên trang cá nhân của mình.

Gần đây, như là một món quà đặc biệt dành tặng cho các fan hâm mộ của mình, Yoshino đã chụp lại hình ảnh trong phòng tắm của mình, khiến cho mọi người phải há hốc mồm với sự xuất hiện của một thứ mà không ai ngờ tới, đó là những dãy cá khô được treo lên ngay trên bồn tắm?!

Tiết lộ gây sốc của nữ thần tượng về bồn tắm cá khô đã nhanh chóng lan truyền như virus trên mạng, thu hút tới hơn 60.000 lượt yêu thích và 25.000 lượt chia sẻ trên trang twitter của mình. Được đà xông lên, Yoshino quyết định tự mình thực hiện một buổi chụp hình Gravure với chủ đề “Buổi chụp hình cá khô”.

Tuy nhiên ngay sau đó, bộ ảnh quyến rũ của nữ người mẫu chỉ nhận được 25.000 lượt thích, có vẻ như người ta chẳng quan tâm đến vòng một căng tràn của Yoshino bằng việc tò mò rằng tại sao và bằng cách nào những con cá khô lại xuất hiện và treo lủng lẳng ngay trên bồn tắm của cô.

“Nhà tắm của cô có bị mùi tanh không vậy?”

“Tôi muốn những con cá khô ấy”

“Tôi muốn làm mấy con cá ấy quá”

Để đáp lại những thắc mắc trên, Yoshino đã giải thích rằng đây không phải là hành động để thu hút sự chú ý, vì cô thật sự có niềm đam mê thực sự với các loài cá và việc câu cá. Và phòng tắm của cô cũng không có bất cứ một mùi nào hết, khi mà cô đã sơ chế chúng đúng cách. Để chứng minh về niềm đam mê của mình, nữ người mẫu còn cung cấp các thông tin chi tiết về việc làm khô cá. Tuy nhiên, có vẻ như không nhiều người quan tâm đến chia sẻ của nữ thần tượng cho lắm.

Có thể thất bại trong việc thu hút sự chú ý của cánh mày râu vào vòng một nóng bỏng của mình do sự xuất hiện bất ngờ của những chính chú cá, tuy nhiên nữ thần tượng gravure cũng đã có thể chia sẻ với những fan hâm mộ về niềm đam mê của mình!

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here