Ngôi sao phim 18+ Nhật Bản gây sốc khi làm đám cưới không có chú rể

0
149

“Các chàng trai chắc hẳn không muốn yêu người làm nghề như tôi”, Mana Sakura cho biết.

Mana Sakura tự tổ chức đám cưới với chính mình

Mới đây, ngôi sao của ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản Mana Sakura đã khiến các fan không khỏi bất ngờ khi tổ chức đám cưới ở tuổi 26. Điều gây sốc hơn nữa là cô quyết định tổ chức đám cưới với chính mình chứ không phải với một chàng trai nào đó.

“Các chàng trai chắc hẳn không muốn yêu người làm nghề như tôi”, ngôi sao 18+ cho biết lý do cô quyết định cưới chính mình. Từ khi gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ năm 2012, Mana Sakura không còn khao khát hôn nhân và cũng không mong chờ sẽ có ai đó yêu mình.

Đám cưới diễn ra theo nghi thức bình thường nhưng chỉ thiếu vắng … chú rể

Lễ cưới đặc biệt của mỹ nhân sinh năm 1993 được kênh Abema TV của Nhật Bản ghi lại toàn bộ. Buổi lễ được trang trí như một đám cưới bình thường, có lễ đường, có người chứng hôn, cô dâu diện bộ váy cưới trắng tinh khôi nhưng lại không có chú rể và hoàn toàn không có khách mời nào tham dự.

Mana Sakura tự trao nhẫn cưới cho mình

Mana Sakura cầm hoa cưới, tự đeo nhẫn cưới vào tay mình và thề hẹn:“Tôi hứa sẽ tự làm bản thân hạnh phúc”.

“Tôi cảm thấy tôn trọng bản thân mình hơn, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn tự hào về cuộc sống riêng của mình. Tôi cũng cảm thấy mình tự tin và hạnh phúc hơn trước rất nhiều”, Mana chia sẻ.

Mana Sakura là gương mặt được yêu thích của ngành công nghiệp 18+ Nhật Bản

Mana Sakura sinh năm 1993, gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản khi mới 19 tuổi. Cô nàng hiện là gương mặt được yêu thích của dòng phim này và từng giành nhiều giải thưởng trong lĩnh vực mình hoạt động.

Ngoài ra, Mana Sakura còn được coi là “tài nữ” trong giới giải trí Nhật Bản khi giỏi viết văn và thư pháp. Cô từng cho ra mắt tiểu thuyết Thất Thập dẫn đầu danh sách bán chạy của nước này và đã được chuyển thể thành phim.

Nguồn: Sina

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here