Nhà hàng tại Ibaraki phục vụ món lòng bò hầm cỡ đại độc đáo đựng trong… bình nước?

0
227

Gần đây, người dùng twitter @yar_ihcas đã tweet về một nhà hàng trong địa phương của họ tại Ibaraki là Oarai đã phục vụ món motsuni, lòng bò hầm hấp dẫn của mình theo một cách thức không được hấp dẫn lắm, đó là đựng chúng trong một chiếc bình lớn, như một can nước. Mục đích của việc thưởng thức này là gì thì không ai hiểu được, muốn thực khách đỡ mất thời gian để múc nước súp ra bát và có thể trực tiếp uống chúng chăng?

Tin tức về một món ăn độc đáo được lan truyền khá nhanh chóng trong cộng đồng thông qua trang mạng xã hội. Nhiều người đã đến với quán bởi sự tò mò về việc liệu trải nghiệm ăn bò trong bình này sẽ như thế nào. Một chiếc bình cao tầm hơn 20cm được đổ đầy hỗn hợp thịnh soạn của lòng bò, khoai tây, konyaku (nưa trồng) và nhiều nguyên liệu khác. Một bình đầy như vậy có thể chứa đến 1,8 lít thịt lòng bò hầm.

Một bình lòng bò hầm đầy có thể có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào hương vị và nguyên liệu của từng món, vậy nên mức giá chính xác của món ăn mới lạ này chưa được xác định một cách chính xác. Một điều chắc chắn duy nhất, đó chính là việc món ăn hào phóng này sẽ khiến bạn no căng mà vẫn không xử lý hết được nếu không có người đi cùng.

“Tôi rất thích ăn món lòng bò hầm, nhưng thế này thì e hơi quá
Tôi thấy thật ngu ngốc cơ mà tôi lại thích nó
Hmm nhìn không có được ngon mắt lắm nhỉ
Nhìn khá là thô thiển khi mà lại ăn một món ăn hấp dẫn như thế này trong một cái bình như thùng chứa to đùng thế này
Đố các ông có thể không bị ợ nóng khi mà ăn được hết đống thịt bò này đấy”.

Có vẻ đây không phải là một cách trang trí món ăn lý tưởng cho những ai khó tính trong việc ăn uống và thưởng thức, thế nhưng với những tín đồ ăn uống và thích chinh phục các thử thách, hỗn hợp lòng bò hầm thập cẩm trong bình cỡ bự này có thể lại là một món ăn thú vị đáng thưởng thức!

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here