Phát ốm vì công việc ư? Chú mèo này cũng đồng cảm với bạn đấy!

0
258

Cảm thấy suy sụp vì công việc quá nhiều và mệt mỏi? Ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng đôi chút, khi không chỉ mình bạn, mà ngay cả động vật cũng chán ghét công việc của mình nữa! Hình ảnh những chú mèo nằm bơ phờ trong một quán cà phê mèo trong giờ nghỉ chính là minh chứng cho điều đó.

Con người có nhiều cách để có thể tìm niềm vui và giải khuây sau một ngày làm việc mệt mỏi: ăn uống, xem phim hay chỉ đơn giản là ngủ. Thế nhưng, bạn có tự hỏi nếu một lao động mèo cảm thấy kiệt sức vì công việc thì nó sẽ làm thế nào để giải trí chưa? Hay là bạn chưa nhìn thấy hình ảnh mèo kiệt sức bao giờ nên không thể tượng tưởng ra nổi?

Tài khoản twitter @pachipachi003 đã đến một quán cà phê mèo địa phương và tại đây anh đã rất ngạc nhiên, khi nhìn thấy một chú mèo Scotland Fold nằm ỉu xìu trên trên một chiếc ghế và nhìn vô định vào xa xăm. Đôi mắt của chú mở to, vô hồn như thể việc làm một nhân viên mèo cho người khác cưng nựng vuốt ve đã khiến em kiệt sức và bị hút sạch linh hồn vậy.

Với tư thế bất cần với đầu kê lên chiếc tay vịn và đôi mắt vô hồn, bất cứ một nhân viên nào cũng đều có thể liên tưởng đến suy nghĩ “Tôi không thể chịu đựng được nữa” cùng với nỗi đồng cảm sâu sắc dành cho chú mèo.

Trong khi phần lớn cư dân mạng thấy buồn cười pha lẫn thương xót cho chú mèo, một số người lại lo lắng rằng chú Scotland Fold này có thể trở nên kiệt sức như vậy là do bị bệnh hay là bị ngược đãi, vì mắt phải của chú có vẻ hơi mờ.

Nhưng ngay sau đó, tài khoản @pachipachi003 đã trấn an mọi người bằng một bức ảnh khác, trong đó chú mèo trông có vẻ hoàn toàn khỏe mạnh. Phản ứng của cộng đồng mạng, tất nhiên, lại hài hước như thường lệ:

“Đôi mắt của chú mèo như đang muốn nói: Liệu tôi sẽ phải tiếp tục cái chuyện làm trò giải trí cho các người trong bao lâu nữa hả các hooman?”
“Đó là khuôn mặt của bạn khi tăng ca quá nhiều”.
“Không đó đích thị là khuôn mặt của tôi vào mỗi cuối tuần”.
“Khuôn mặt của sự tuyệt vọng”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here