Tặng chồng tiền để tận hưởng ngày nghỉ cho mình, đây chính là người vợ của năm!

0
126

Nếu bạn là một người đàn ông và một ngày đẹp trời, vợ bạn cho bạn một khoản tiền và bảo bạn hãy tận hưởng một ngày cho riêng mình, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Đó chính là câu chuyện ấm áp mà một người đàn ông Nhật Bản đã chia sẻ về người vợ tuyệt vời của mình!

Người dùng twitter Nhật Bản Hiroto (@chanhanaaaaaa) là một người đàn ông đã lập gia đình vào cuối năm 2017 và vừa chào đón một công chúa xinh xắn vào cuối năm ngoái. Cuộc sống của cả gia đình có những thay đổi và anh Hiroto phải nỗ lực nhiều hơn để có thể chăm sóc cho con gái mình. Có vẻ như anh vẫn xử lý mọi chuyện một cách bình tĩnh, như những lời khen của người vợ, người đã dành tặng cho chồng một món quà bất ngờ sau một ngày làm việc dài.

Lá thư mà người vợ dành cho Hiroto có mặt trước in chữ kansha, là “sự cảm kích” trong tiếng Nhật, và bên trong đính kèm chính là 20.000 yen (hơn 4 triệu đồng) tiền mặt, với những lời ghi chú hết sức ngọt ngào và ấm áp mà cô dành cho chồng mình:

“Món quà dành cho anh: Một ngày nghỉ ngơi

Bất cứ ngày nào cũng được. Hãy cho em biết khi anh đã lựa chọn được ngày.
Anh có thể tiêu số tiền này theo cách anh muốn (chơi pachinko, đi tắm suối nước nóng, đi ăn, nhậu với bạn,…)
Về nhà bất cứ lúc nào anh thích (đừng quá muộn là được)
Vào ngày đó, khi anh ở nhà, anh sẽ không phải làm gì cả.”

Đây là món quà dành cho anh vì đã luôn là một người cha làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Cảm ơn anh, luôn luôn là như vậy.

“Tôi rất biết ơn vợ mình. Sẵn sàng để tận hưởng ngày nghỉ thôi nào!” Hiroto chia sẻ lại món quà của người vợ cùng một niềm cảm kích khó tả.

Ngay lập tức, chia sẻ của người chồng may mắn nhanh chóng nhận được sự tán dương lẫn ghen tị từ phía cộng đồng mạng:

“Không phải là số tiền, mà chính là lá thư mới khiến tôi cảm thấy cảm động. Có thể thấy được tình yêu mà hai người dành cho nhau sâu đậm tới mức nào”

“Vợ bạn chính là một thiên thần”

“Tôi xin trân trọng trao cho cô ấy giải thưởng người vợ của năm”

“Dẫu không biết rằng vợ bạn trông như thế nào, cô ấy chắc chắn là rất đẹp”

Không rõ liệu Hiroto sẽ làm điều gì để đáp lại món quà bất ngờ và yêu thương từ người vợ, nhưng rõ ràng cô con gái đáng yêu của hai người thật sự rất hạnh phúc vì được lớn lên trong một mái ấm tràn ngập sự quan tâm và tình yêu như vậy.

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here