Đây là lời khuyên độc đáo mà Thủy cung Kyoto dành cho một cậu bé không có người yêu!

0
478

Một cậu bé 16 tuổi học trong một trường trung học dành riêng cho nam sinh, cảm thấy lẻ loi vì không thể tìm được một nửa cho mình, đã nhận được một lời khuyên có một không hai từ thủy cung Kyoto tại Nhật Bản.

Thủy cung Kyoto bỗng trở thành một địa điểm nổi tiếng trên mạng, không phải vì các sinh vật đa dạng hay tại khung cảnh đẹp đẽ bên trong, mà lại vì… lời khuyên độc đáo về tình yêu và cuộc sống mà địa điểm đã dành cho một cậu bé 16 tuổi!

Thủy cung Kyoto hiện đang tổ chức một dự án có tên gọi Dự án Hỗ trợ tình yêu kéo dài đến hết Giáng sinh 25/12, cũng được coi là thời điểm lãng mạn nhất trong năm tại Nhật Bản. Trong dự án này, thủy cung sẽ đặt một chiếc hộp mà các du khách đến tham quan có thể viết ra những nỗi lòng liên quan đến đời sống tình cảm của mình , sau đó các nhân viên thủy cung sẽ giúp họ giải tỏa các vấn đề cá nhân đó.

Và trong đó, một câu trả lời cho vấn đề tình cảm của một cậu bé 16 tuổi của nhân viên thủy cung đã khiến câu chuyển trở nên nổi tiếng, vì độ kì quặc và độc đáo mà đảm bảo không chuyên gia tư vấn tình cảm nào có thể nghĩ ra!

Như những gì được thể hiện trong đoạn tweet của tài khoản @Mandorio0510, đã có một dòng tâm sự của một cậu bạn được chụp lại: “Tôi đang theo học ở một trường trung học nam sinh, vì vậy tôi chẳng có cơ hội nào để có thể gặp được một nửa của mình…”

Người động viên cậu thanh niên là nhân viên Kameoka, có vẻ cũng là một chàng trai đang đơn độc, cùng với một câu trả lời đậm chất một chuyên gia thủy cung am hiểu các loài cá:

“Em biết không, có một loài cá có tên là hải quỳ, và khi không có những con cái ở xung quanh mình, con đực lớn nhất ở đấy sẽ biến thành một con cái. Vậy em nghĩ sao về việc tự biến mình thành một nữ sinh trung học và hẹn hò với các bạn nam?! Thiếu gì cách để bắt đầu một mối tình lãng mạn!”

Cá hải quỳ, còn được gọi là cá hề, cũng chính là loài của chú cá Nemo trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Pixar “Đi tìm Nemo” thực sự có khả năng thay đổi giới tính của chúng để thích nghi với môi trường sống. Đây là một hiện tượng xảy ra để đảm bảo rằng thuộc địa của nó được bảo vệ và tồn tại bằng cách sinh sản ra được các thế hệ tương lai, khi trong khu vực sinh sống không có con cái nào. Rõ ràng là dành lời khuyên này cho một cậu bé 16 tuổi đang thấy lẻ loi vì không có người yêu thì quá là kì quặc!

Và phản ứng của cộng đồng mạng trước lời khuyên này cũng khá là đa dạng, tuy nhiên, có vẻ lại khá ủng hộ về ý kiến này:
“Nếu như bạn không thể gặp được một người khác giới lí tưởng được, thì bạn có thể thay đổi giới tính của mình… cũng không sai nhỉ…”

“Tôi đã hiểu về lí do mình không có người yêu rồi. Không phải là do tôi tệ đâu, mà là tôi chưa thay đổi giới tính chăng?”

“Lời khuyên cũng có sai đâu nhỉ, tình yêu là bình đẳng mà, cậu ấy có thể chuyển sang yêu bạn cùng lớp được mà!”

Một số câu trả lời thú vị khác tại thủy cung:

Tất nhiên, câu trả lời của Kameoke chỉ là đùa giỡn và không hề có ý định xúi giục cậu bé chuyển đổi giới tính của mình để có thể có cơ hội hẹn hò. Còn cách tốt nhất để có thể có người yêu đi chơi đêm Giáng sinh, không có gì ngoài mở rộng các mối quan hệ xã hội, mở lòng mình hơn và chăm “thả thính” hơn đâu!

Nguồn: srn24 – Ảnh: twitter @Mandorio0510

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here