Trò chơi Pokémon mới sẽ được phát hành vào năm 2020, tập trung vào giấc ngủ của người chơi?

0
351

Tập đoàn Nintendo Co. vừa đưa ra tuyên bố vào thứ Tư rằng họ sẽ tiếp tục tung ra một trò chơi điện thoại thông minh mới trên điện thoại vào năm 2020, sau siêu phẩm Pokémon GO hết sức thành công vào tháng 7/2016. Lần này, thay vì tập trung vào việc khuyến khích người chơi ra ngoài đường và săn Pokémon, trò chơi mới nhất sẽ khuyến khích người chơi để ý hơn đến giấc ngủ của mình.

Với tên gọi mới, Pokémon Sleep hy vọng có thể biến giấc ngủ thành một hình thức giải trí của người chơi, bằng cách ghi lại thời gian mà người chơi đi ngủ và thức dậy, cũng như thời gian trong ngày mà họ ngủ, chi nhánh của Nintendo Co. hé lộ một chút về nội dung của trò chơi mới sắp sửa được phát hành.

“Thông qua Pokémon Go, chúng tôi đã cố gắng truyền tải thông điệp về những chuyển động cơ bản của con người như đi bộ hoàn toàn có thể trở thành một hoạt động thi vị và đầy giải trí. Và giờ đây, chúng tôi lại hi vọng có thể biến giấc ngủ thành một hoạt động giải trí khác. Người chơi sẽ có thể tận hưởng một giấc ngủ ngon cùng với các chú Pokémon và thức dậy cũng sẽ trở thành một niềm vui đối với họ” chủ tịch của Nintendo Co., ông Tsunekazu Ishihara cho biết.

Ngoài ra, Nintendo sẽ bắt đầu tung ra thị trường các phiên bản mới của thiết bị đeo tay “Pokémon Go Plus”, giúp người chơi có thể kết nối với điện thoại thông minh của mình mọi lúc mà không cần phải cầm điện thoại 24/07 để bắt Pokémon. Thiết bị mới cũng sẽ được trang bị thêm chức năng theo dõi thời gian ngủ của người chơi và gửi dữ liệu tới điện thoại thông minh của họ, với điều kiện nó được đặt trên gối của họ.

Nguồn: Kyodo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here