Với 300.000 yen, bạn có thể trở thành bản sao của thú cưng với chiếc đầu mèo siêu thực!

0
144

Từ ngày 23/02, các khách hàng có nuôi mèo cưng có thể sở hữu cho mình một chiếc mặt nạ mèo y hệt như boss của mình ở nhà, với một sự chân thực và chi tiết đến từng cọng lông. Dịch vụ mới đến từ công ty Workshop 91 và nhà thiết kế Shindo Rinka tạo ra một cái đầu động vật cỡ lớn, dành riêng cho những “sen” có tình yêu vô hạn với các em mèo, muốn biến thành phiên bản sinh đôi đầu mèo mặt người với chú mèo yêu quý của mình, và đưa các mặt nạ động vật lên một tầng cao mới, chân thực và có phần… đáng sợ hơn một chút!

Với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết trong việc chế tạo mặt nạ, những chiếc mặt nạ mèo có trong bộ mặt nạ “My Family” được chế tạo dựa trên những bức ảnh thú cưng mà khách hàng cung cấp ngoài ra còn kèm theo một số yêu cầu đặc biệt về màu sắc cũng như họa tiết.

Trong một thông cáo báo chí, dịch vụ mặt nạ thú cưng cũng đã giới thiệu một mẫu sản phẩm hoàn chỉnh được tái tạo và mô phỏng hình ảnh của chú mèo có tên Rui. Như trong hình ảnh được ghi nhận lại, chiếc đầu mèo mô phỏng lại với kích cỡ lớn hơn nhưng lại tương đồng với Rui tới 80%, khiến cho cả chú mèo cũng phải bối rối với một sinh vật lạ với khuôn mặt y chang mình nhưng lại không phải mình từ trên trời rơi xuống.

Phần sau của chiếc đầu được làm bằng vải, rất dễ dàng và thoải mái cho khách hàng có thể mang trong một thời gian dài.

Các khách hàng muốn đặt mua chiếc mũ mặt mèo có thể đăng kí qua form online trên trang web của Shindo. Tuy nhiên, cảnh báo trước với bạn, chiếc mặt nạ cũng gây sốc không chỉ vì vẻ ngoài quá chân thực cũng như có phần hơi đáng sợ mà còn bởi mức giá khó tin của nó, khi bạn sẽ bỏ ra 300.000 yen (tương đương với 68 triệu đồng) để có được một chiếc mặt mèo sinh đôi với thú cưng của mình, chưa bao gồm phí vận chuyển.

Trước đây, bà Shindo cũng đã phát hành một số loại mũ đội đầu động vật khác, bao gồm cả đười ươi và tê giác, khẳng định luôn những sản phẩm kì quái của mình dành riêng cho những người có “gu lạ” và độc đáo, đồng thời cũng phải dư dả tài chính để có thể theo

Tuy nhiên, khi nhìn vào chiếc mặt nạ mèo chân thực đến đáng sợ, nhiều người cho rằng nó không những thể hiện tình cảm của những người đặt hàng đến các em mèo của mình mà đồng thời còn khiến mọi người xung quanh sợ chết khiếp, và đây sẽ trở thành một món đồ cực hợp cho dịp Halloween năm nay hơn là đội nó lên và đi lòng vòng quanh nhà!

Nguồn: N.S

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here