3 loại Whiskey Nhật Bản có giá dưới 1,000 yên

1
2343

Whiskey là 1 món đồ uống rất được Nhật Bản ưa chuộng và đã từng xuất hiện rất nhiều trên sóng truyền hình, tạp chí, phim ảnh.

Cho dù pha với gin, hoặc nước hay chỉ là 1 chai whiskey thường thì hương vị của chúng cũng làm lòng người khó cưỡng được.

Mặc dù giá của whiskey không phải là rẻ nhưng vẫn có những hãng rượu bày bán những loại whiskey rẻ để bạn có thể thưởng thức mà không làm cháy túi tiền đấy.

3. Suntory Torys

torys

Nhẹ và ngọt là 2 điều mà khách hàng của hãng Suntory đã đánh giá. Hãng rượu này có rất nhiều loại và giá tiền khác nhau nhưng 1 chai Tory thông thường sẽ có giá từ 700-1000 yên tùy vào cửa hàng bán chúng.

2. Kirin

kirin

Mặc dù không ngọt như Tory nhưng whiskey của Kirin lại nguyên chất hơn cả. Mặc dù nhiều người cảm thấy vị whiskey hơi mạnh khi uống thẳng nhưng chúng lại khá giống với với vị của rượu Jim Beam (rượu ngoại nổi tiếng). 1 chai Kirin có giá từ 500-900 yên.

1. Nikka

nikka-black

Nikka được xem là vua của rượu whiskey Nhật Bản. Mặc dù có thiết kế khá bình thường nhưng vị của chai whiskey này lại cực ngon. Chủ của hãng rượu này đã từng có thời gian du học tại Scotland và đã áp dụng những tinh túy của rượu ngoại để tạo ra chai whiskey này. 1 chai có giá từ 500 – 800 yên.

Bonus

nikka-samurai

Mặc dù có giá từ 1000 đến 3000 yên nhưng với thiết kế độc đáo như thế thì bạn cũng nên thử mua 1 chai whiskey samurai nhé.

Nguồn: jpninfo.com

Vietnam Airline Sugoi

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here