5 THÀNH PHỐ CÓ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN NHẤT NHẬT BẢN

0
11366

Xứ sở hoa anh đào” hay “Xứ sở mặt trời mọc” đã ăn sâu vào trong tâm trí của những ai đã từng nghe đến đất nước và con người Nhật Bản. Một đất nước với nền văn minh, hiện đại bậc nhất thế giới và cũng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của mọi người.

Dưới đây là Top 5 thành phố là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ của Nhật Bản:

THÀNH PHỐ TOKYO NHẬT BẢN

Thủ đô Tokyo Nhật Bản về đêm

Tokyo là một thành phố sầm uất, thu hút khách du lịch đến đây nhiều nhất khi tới với Nhật Bản. Mặc dù những công trình kiến trúc, công trình cổ đã không còn do hai cuộc tàn phá lớn trong lịch sử. Tuy nhiên, Tokyo ngày nay lại mang trong mình những kiến trúc đương đại, bọc bên mình một thành phố nhộn nhịp, sầm uất, năng động, không những thế, Tokyo vẫn giữ được nguyên những nét văn hóa xa xưa, những lễ hội đậm bản sắc Nhật Bản khiến du khách không bao giờ lẫn thành phố này được.

THÀNH PHỐ KYOTO NHẬT BẢN

Nét cổ kính của Kyoto

Trái ngược với Tokyo, Kyoto lại mang trên mình nét cổ kính của văn hóa Nhật Bản, tại đó lưu dấu rất nhiều nét văn hóa xa xưa với rất nhiều công trình cổ kính với giá trị vô giá. Kyoto còn lưu giữ rất nhiều đền, chùa và các dinh thự cổ đại, nhiều di tích lịch sử mang giá trị to lớn của Nhật Bản. Chính điều đó thu hút rất nhiều du khách đam mê nghiên cứu, tìm hiểu về văn hóa Nhật đến đây vừa du lịch vừa học hỏi.

THÀNH PHỐ OSAKA NHẬT BẢN

Thành Phố Osaka về đêm

Osaka với mạng lưới hệ thống sông ngòi chằng chịt, đan xen nhau và là một trung tâm giao thoa nhiều quốc gia Châu Á với nhau. Đây là một thành phố hội tụ nhiều nét văn hóa xa xưa nhưng cũng là một thành phố phát triển hưng thịnh. Chính vì thế mà nơi đây trở thành điểm đến thú vị thu hút rất nhiều du khách tới tìm hiểu.

THÀNH PHỐ SAPPORO NHẬT BẢN

Thành Phố Sapporo về đêm

Là thành phố thu hút hơn 2 triệu du khách đến tham quan hằng năm bởi Lễ Hội Tuyết hấp dẫn diễn ra thường niên. Ngoài ra còn có lễ hội Yuki Matsuri. Ngoài ra, Sapporo còn được biết đến với các địa điểm tham quan khác như đền thờ, tháp đôi, tàng bia, công viên,… Đây là một số các địa điểm mà du khách ưa thích tại Sapporo.

THÀNH PHỐ SHIZUOKA NHẬT BẢN

“Núi Phú Sĩ” tại Shizouka

“Núi Phú Sĩ” là một địa điểm mà hầu hết du khách tới tham quan Nhật Bản không thể bỏ qua. Nó nằm ở thành phố Shizuoka – một trong những núi cao nhất của Nhật Bản với độ cao là 3.776m so với mực nước biển. Mặc dù nằm giữa Nagoya với Tokyo, xong thành phố này không nhộn nhịp mà lại rất bình yên, tĩnh lặng khiến cho rất nhiều du khách chọn đây là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời của họ.

Trên đây là những thành phố có những điểm đến hấp dẫn thu hút du khách tới tham quan Nhật Bản. Nếu có cơ hội được tới Nhật Bản thì bạn hãy xem xét những thành phố với địa điểm dừng chân lý tưởng này nhé!

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here