An toàn mùa dịch trên máy bay

0
12412

Năm Covid là đi đâu, làm cái gì cũng phải nêu cao tinh thần sức khỏe, an toàn là trên hết anh chị em ạ. Đi máy bay cũng phải hạn chế tiếp xúc, bảo vệ bản thân, chứ không tự dưng lại mang ốm vào người thì mệt lắm đó.

Giờ đi máy bay của VNA, là được sử dụng khăn lau tay kháng khuẩn chứa cồn Isopropyl nồng độ 65% đó, dùng khăn tay để vệ sinh tay, vật dụng cá nhân, đặc biệt là sau khi di chuyển qua nhiều điểm tiếp xúc trên máy bay. Hơn nữa, loại khăn này đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Bộ Y tế và nhà sản xuất máy bay khuyến cáo sử dụng vì an toàn cho sức khỏe và phù hợp cho máy bay đấy.

Thêm nữa là, các suất ăn trên máy bay giờ đều được nấu chín và đóng kín, đồ tráng miệng được phục vụ là hoa quả nguyên trái, bánh, sữa chua, thay vì cắt lát. Ngoài ra, trên các chuyến bay sẽ sử dụng nước đóng chai và ly giấy rồi đó. Tất cả những việc nhỏ nhặt này nhằm đảm bảo hạn chế tối đa tiếp xúc và lây nhiễm, mọi người cũng biết nếu lây nhiễm xảy ra trên máy bay thì nguy hiểm như thế nào rồi mà.

Đến các hãng bay còn liên tục thay đổi, đổi mới các biện pháp để phòng tránh tốt hơn, nên mỗi cá nhân chúng ta khi đi máy bay hay đi đâu cũng phải tự bảo vệ bản thân mình nhé.

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here