Bé gái Nhật Bản 1 tuổi gây bão cộng đồng mạng bởi mái tóc dày bồng bềnh quá đáng yêu!

0
576

Gần đây, hãng dầu gội đầu Pantene tại Nhật Bản đã quyết định em b€ Chanco, người sở hữu một tài khoản instagram do mẹ quản lý có tới hơn 300.000 lượt follow, làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới. Điều đặc biệt là Chanco chỉ mới 1 tuổi, và lí do cho sự lựa chọn này của hãng đó chính là “chiếc bờm”đặc biệt của bé, khi Chanco đã sở hữu một mái tóc dày và dựng hết cả lên mà bao người lớn mơ ước.

Baby Chanco cùng với phát thanh viên truyền hình Sato Kondo xuất hiện trong chiến dịch #HairWego My Hair Moves Me Forward trên Asahi Shimbum vào ngày 07/01.

Chanco sinh vào tháng 12/2017 và theo như lời bố mẹ của bé cùng với những bức ảnh chụp lại, em đã được sinh ra với một mái tóc mọc dày như một cậu bé. Và từ đó đến nay, “chiếc bờm” của Chanco không có dấu hiệu gì là sẽ dừng lại. Đến nay, chỉ mới hơn một tuổi, Chanco đã có tới gần 400k lượt theo dõi trên trang instagram của mình, với mái tóc đen nhánh bồng bềnh mà bất cứ người lớn nào cũng phải mơ ước.

Cặp má mũm mĩm, đôi mắt tròn xoe cùng một mái tóc từ lúc sinh ra đã dày mượt óng ả, Chanco thực sự đáng yêu và tạo nên một cơn bão ngay sau sự xuất hiện của mình.

Và nếu bạn nghĩ rằng lựa chọn một em bé chỉ mới 1 tuổi làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu lớn như vậy thì khá là quá sức đối với Chanco, thế nhưng hãy yên vì bé đã có rất nhiều kinh nghiệm “diễn” trước máy ảnh. Trên trang instagram mà mẹ lập cho bé, với dòng giới thiệu là “Hair Diary”, rất nhiều những video mà Chanco tạo dáng như một người mẫu tóc chuyên nghiệp. Một bức ảnh của em được đăng lên cũng thu hút tới 40k – 50k lượt like cùng hàng trăm bình luận xuýt xoa vì vẻ ngoài như một Rapunzel bé nhỏ phiên bản châu Á!

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here