Công viên Sumida – 1 trong 100 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản!

0
1996
Công viên Sumida nằm dọc theo bờ sông Sumida.

Tại đây bạn có thể thưởng ngoạn nhiều loại hoa đa dạng suốt bốn mùa như hoa anh đào, hoa mơ, tú cầu hay bỉ ngạn … Ngoài ra còn có thể thấy được tòa tháp cao nhất thế giới Tokyo Sky Tree. Đặc biệt là chiêm ngưỡng Lễ hội pháo hoa sông Sumida với gần 900000 người tham dự vào mùa hè.

Công viên Sumida vào mùa thu với sắc lá đỏ rực rỡ.

Có khoảng 700 hoa đào ở công viên nở rộ kéo dài khoảng 1km 2 bên bờ sông Sumida. Điều này đã biến con sông này trở thành thiên đường nơi trần thế. Ngoài ra bạn có thể tham quan rất nhiều điểm gần đó, bao gồm cả một con phố mua sắm, Asakusa Shrine và Chùa Sensoji.

Hoa anh đào nở rộ hai bên dòng sông Sumida

Bên trong công viên Sumida còn có các cửa hàng bánh Nhật ngon, ví dụ như món bánh “Chomeji sakura mochi” sử dụng lá cây anh đào ướp muối hay món bánh Nhật Bản “Kototoi dango” với vị ngọt lan tỏa.

Bánh Hoa Anh Đào Muối

Công viên Sumida là nơi du lịch lí tưởng cho bất kỳ thời gian nào trong năm. Không gian trong lành, vẻ đẹp thơ mộng chính là điều níu giữ những bước chân của du khách. Bạn có thể đến đây chỉ với khoảng 2 phút đi bộ từ tàu điện ngầm Tokyo “ga Asakusa” . Hoặc khoảng 10 phút đi ô tô từ lối vào “Iriya” đường cao tốc thủ đô thôi nhé!

Nếu có cơ hội được đến Nhật Bản đặc biệt là Tokyo vào mùa xuân, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai tại Sumida nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here