Dịch vụ check-in “không tiếp xúc” của VNA

0
22355

Mùa dịch đi máy bay luôn phải nêu cao tinh thần “không tiếp xúc” với bố con đứa nào hết, nên nghe chừng cái dịch vụ check-in “không tiếp xúc” của VNA hay ghê đó anh chị em nè.

Thủ tục check-in trực tiếp

  • Làm thủ tục check-in trực tuyến trên website hoặc qua ứng dụng di động VNA từ 24 giờ cho đến 60 phút trước giờ khởi hành. Hoàn thành xong thì VNA sẽ cấp cho “Thẻ lên máy bay trực tuyến”, mọi người có thể tự in thẻ hoặc nhận qua thiết bị điện tử, mang đến đưa nhân viên làm thủ tục kiểm tra vé, họ sẽ đóng dấu xác nhận lên hoặc đổi sang thẻ máy bay truyền thống cho.

Thủ tục check-in tại máy tự động ở sân bay

  • Mọi người sẽ làm thủ tục check-in tại các máy tự động ở sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất trong khoảng thời gian từ 24 giờ cho đến 45 phút trước khi bay với chuyến bay nội địa, và 60 phút đối với bay quốc tế.
  • Tuy nhiên mọi người nhớ thực hiện đúng các quy định về hành khách, hành lý và các quy định hiện hành về giấy tờ tùy thân, để thực hiện làm thủ tục ở các máy tự động cho suôn sẻ nhé.

Thủ tục check-in qua điện thoại

  • Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6265 trong thời gian từ 12 giờ đến 2 giờ trước khi bay để được hỗ trợ làm thủ tục chuyến bay. Nhưng cái này chỉ áp dụng cho những chuyến bay khởi hành từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thôi. Cái này tiện ở chỗ có thể lựa chọn ghế ngồi trên máy bay, tiết kiệm đáng kể thời gian đợi chờ luôn đó.

Thủ tục check-in tại văn phòng thành phố

  • Dịch vụ này giúp mọi người đỡ phải di chuyển với những hành lý cồng kềnh từ thành phố ra sân bay, nên tiết kiệm được kha khá thời gian so với làm thủ tục tại quầy sân bay đấy.
Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here