Kinh ngạc với 5 sản phẩm làm đẹp độc lạ chỉ có ở Nhật Bản

0
647

Làm đẹp luôn là nhu cầu hàng đầu được chị em phụ nữ ưu tiên. Chính vì thế nên trên thị trường các sản phẩm phục vụ cho quá trình làm đẹp rất đa dạng. Bên cạnh đó, quá trình làm đẹp tốn khá nhiều thời gian và công sức. Thế nhưng, ở Nhật Bản lại có một số sản phẩm làm đẹp độc lạ vừa tiết kiệm thời gian vừa “đẹp”.

Dụng cụ dập khuôn lông mày

Chị em phụ nữ sẽ không cần lo lắng khi mình không biết kẻ lông mày nữa nhé vì đã có dụng cụ dập khuôn lông mày. Khi có dụng cụ dập khuôn lông mày này, bạn chỉ cần chấm khuôn lông mày vào khay đựng phấn kẻ đi kèm và đặt khuôn lông mày đó lên vị trí lông mày ở trên mặt mình là được.

Dụng cụ dập khuôn lông mày

Với dụng cụ này, bạn không những tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức mà còn có thể thử nhiều kiểu lông mày khác nhau mà không cần phải khéo tay nữa nhé!  

Thiết bị nâng mũi

Không cần đến sự can thiệp của dao, kéo mà bạn vẫn  có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, thon gọn. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị nâng mũi của Nhật Bản.

Với thiết bị nâng mũi này, bạn sẽ có một chiếc mũi cao “chuẩn” dáng vì nó nắn chỉnh mũi của bạn đến khi nào bạn hài lòng mới thôi. Nhược điểm duy nhất của nó chính là tốn nhiều thời gian. Sử dụng nó tốn công sức hơn so với việc phẫu thuật thẩm mỹ.      

sản phẩm làm đẹp
Thiết bị nâng mũi

Thiết bị nâng mũi này chạy bằng pin, khi dùng, bạn chỉ cần kẹp dụng cụ dọc theo thân mũi của mình là được. Bởi vì chiếc máy sẽ hoạt động theo nguyên lý nắn chỉnh phần sụn mũi của bạn một cách từ từ và chắc chắn. Mỗi ngày, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị nâng mũi khoảng 3 phút. Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn dáng mũi của bạn sẽ thanh thoát hơn.

Dụng cụ làm đầy môi

Những năm gần đây, có bờ môi đầy đặn đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em theo đuổi. Với dụng cụ làm đầy môi của người Nhật, bạn không cần sử dụng đến các công nghệ bơm môi khác.

môi đầy đặn đang là xu hướng

Ưu điểm lớn nhất của dụng cụ này chính là rất dễ sử dụng, có hiệu quả ngay tức thì và không gây hại. Tuy chỉ làm đầy môi được trong vòng khoảng từ 3 đến 4 tiếng. Nhưng nó cũng mang lại hiệu quả rất tích cực. Bạn chỉ cần đặt dụng cụ làm đầy môi này lên môi. Sau đó hút nhẹ trong khoảng 10s và lặp đi lặp lại cho đến khi bạn hài lòng là được.   

Thiết bị làm mắt hai mí

Mắt hai mí là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng sở hữu một đôi mắt hai mí. Người Nhật có một công cụ “thần kỳ” làm mắt trở thành mắt hai mí mà không cần tốn tiền phẫu thuật. Đó chính là thiết bị làm mắt hai mí, đã là sản phẩm được rất nhiều thiếu nữ Nhật Bản sở hữu.

Thiết bị làm mắt hai mí

Thiết bị làm mắt hai mí có hình dạng giống với chiếc gọng kính bị lộn ngược. Cách sử dụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đặt nó lên trên mi mắt của mình, sau đó chớp mắt vài lần cho đến khi mắt bạn thành hai mí.

Mặt nạ làm nhỏ mặt

Sản phẩm làm đẹp cuối cùng trong danh sách này chính là mặt nạ làm nhỏ mặt. Chắc hẳn cô gái nào cũng có mong muốn sở hữu một khuôn mặt nhỏ, gọn, V line. Để thỏa mãn nhu cầu đó, bạn có thể mua những chiếc mặt nạ làm nhỏ mặt của Nhật Bản.

Dù có bề ngoài khá đáng sợ nhưng nó mang lại hiệu quả thực sự tích cực. Chiếc mặt nạ này có 5 lớp nên nó làm căng cơ mặt của bạn. Khi đó da mặt bạn sẽ tiết ra nhiều mồ hôi. Nó sẽ làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn sau một thời gian sử dụng. 

Người Nhật luôn đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên, không có sự can thiệp của dao kéo. Thế nên họ sáng tạo ra khá nhiều dụng cụ làm đẹp gây ấn tượng mạnh. Trên đây là top 5 sản phẩm làm đẹp độc lạ của người Nhật. Nếu có cơ hội, bạn nên thử sử dụng để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here