LÀNG CỔ OSHINO HAKKAI – Nét thanh bình thơ mộng cho những chuyến du ngoạn

0
10575

Một điểm đến thú vị dành cho những ngày bạn muốn xách balo lên và chạy trốn khỏi những ồn ào, vướng bận của nhịp sống hối hả.

Làng cổ Oshino Hakkai

Làng cổ Oshino Hakkai là một nơi dừng chân đặc biệt có thể ngắm nhìn được đỉnh núi màu tuyết trắng của núi Phú Sĩ. Nằm cách thủ đô Tokyo khoảng 100 km, nằm giữa hồ Kawaguchiko và Yamanakako, làng được hình thành trên khu vực hồ thứ 6 trong hệ thống những hồ nước quanh núi Phú Sĩ đã bị khô hạn hàng trăm năm trước.

“Nhập gia tùy tục” là khi bạn bước chân vào ngôi làng cổ Oshino Hakkai, bạn sẽ được trải nghiệm dùng gáo nước hứng dòng nước mát lạnh chảy từ ống tre để rửa tay trước khi bước vào làng. Nguồn nước ở đây được nuôi dưỡng từ những lớp băng tuyết tan chảy theo sườn dốc của núi Phú Sĩ, thấm lọc qua nhiều lớp dung nham kiến tạo hơn 80 năm, và tuôn ra dòng nước tinh khiết.

Những con đường nhỏ được bao phủ bởi hàng thông xanh và bụi hoa, khiến cho khung cảnh của ngôi làng cổ kính càng trở nên thơ mộng, hệt như một bức tranh vẽ. Hồ nước nơi đây như một thủy cung nhỏ với các loại tảo và cây thủy sinh. Bắc ngang giữa hồ là một cây cầu nhỏ xinh xắn, một điểm lý tưởng để dành cho mọi người có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh sắc của ngôi làng. Và cuối cùng, đừng quên tìm những món quà đặc trưng để mang về gợi nhắc những kỷ niệm về nơi đây nhé!

Đến với Oshino Hakkai bạn sẽ có thể sắm cho mình hàng trăm những món quà đặc trưng, được trang trí đẹp mắt.

Vừa có ảnh đẹp, vừa có quà mang về vậy còn chần chờ gì mà không ghé Oshino Hakkai cổ kính để có thể quay ngược thời gian nhỉ?

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here