Miếng cơm nắm khổng lồ lên tới 1 kg dành cho tín đồ của onigiri!!

0
459

Một miếng cơm nắm onigiri điển hình có thể sẽ nặng tới khoảng 100 – 200 gram và được phục vụ như một món ăn nhẹ đi cùng trong bữa. Thế nhưng, với một miếng onigiri Tsukiji Shokudo Gen, nặng tới 1 kg, bạn sẽ có thể no căng bụng mà không cần thêm các món ăn khác nữa!

Một miếng onigiri có kích cỡ bằng size đầu của một người trưởng thành, được hãng Tsukiji Shokudo Gen-chan giới thiệu như là món cơm nắm dành cho những người có dạ dày cỡ lớn, cùng với kích cỡ gấp đôi, thậm chí gấp ba những món cơm nắm thông thường.

Tất nhiên, giá của nắm onigini cỡ khủng này cũng cao hơn so với một miếng cơm nắm thông thường được bày bán trong các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá khi mua nó, với giá 600 yen, bởi giá cho một miếng cơm nắm bằng 1/6 chiếc Tsukiji Shokudo Gen-chan này thường có giá 120 yen vậy nên, bạn sẽ bỏ túi được khoảng hơn 100 yen khi lựa chọn miếng cơm nắm cỡ khủng này.

Nhưng điều thực sự khiến chúng ta tò mò, không chỉ là kích cỡ khổng lồ của nó, mà chính là hương vị cũng như phía nhân bên trong liệu có gì đặc biệt. Nhân của chiếc bánh sẽ không khiến người thưởng thức nó phải thất vọng với 2 loại nguyên liệu khác nhau, với konbu (tảo bẹ) ở ngoài, cá hồi và mơ khô (ume) ở trong. Chiếc origini khổng lồ có thể làm vừa lòng chiếc bụng đói của bất kì thực khách khó tính nào, với lớp cơm mềm bao phủ bên ngoài, các nguyên liệu bên trong nhân đầy, tươi sốt và được nêm nếm vừa miệng.

Miếng origini Tsukiji Shokudo Gen-chan khổng lồ rất phù hợp cho các bữa tiệc, bởi khá là khó cho một người có thể xử lý hết một khẩu phần ăn khổng lồ này nếu muốn thưởng thức nó một mình. Miếng origini cũng có thể trở thành một công cụ phòng vệ khá tốt cho các cô gái lúc đi trên đường một mình, bởi với sức nặng của nó có thể khiến cho bất cứ ai bất tỉnh ngay lập tức khi bị đánh vào đầu!

Hiện tại, miếng cơm nắm khổng lồ Tsukiji Shokudo Gen-chan chỉ được bày bán tại cửa hàng ở Osaka và chưa xuất hiện tại các cửa hàng khác. Vì vậy, nếu bạn đang ở thành phố và muốn có một trải nghiệm onigiri hoàn toàn mới, đừng quên ghé qua cửa hàng và mua cho mình một miếng cơm nắm khổng lồ nhé!

Địa chỉ:
Tsukiji Shokudo Gen-chan Lucua Osaka Store / 築地食堂源ちゃん ルクア大阪店
Osaka-fu, Osaka-shi, Kita-ku, Umeda 3-1-3
大阪府大阪市北区梅田3-1-3
Giờ mở cửa: 10 a.m. – 11 p.m.

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here