Một số loại bia nhất định phải thử khi đến Nhật Bản

0
851

Nhật Bản, ngoài rượu ra thì bia cũng là đồ uống tuyệt vời nhận được nhiều yêu thích. Các loại bia Nhật có ưu điểm là khá ít calo và hương vị thì đủ để làm bạn nhớ suốt đời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại bia mà bạn nhất định phải thử khi đến Nhật Bản nhé.      

Bia Sapporo nhãn đen

Bia Sapporo nhãn đen là loại bia Nhật khá nổi tiếng ở quốc gia này. Bia Sapporo có hương vị mạch nha khá đậm đà. Điều khiến loại bia này trở nên khác biệt so với các loại bia khác là có hương hoa thoang thoảng dễ chịu và vị mạch nha đậm đà. Nếu bạn có cơ hội đến sinh sống hoặc du lịch ở vùng phía Bắc của Nhật Bản thì bạn có thể đến thăm Bảo tàng bia Sapporo và thử thưởng thức loại bia này nhé. 

Bia Sapporo nhãn đen

Bia Asahi Super Dry

Loại bia tiếp theo trong danh sách này chính là bia Asahi Super Dry. Bia này được chính thức ra mắt vào năm 1987 và được người Nhật đánh giá là loại bia dễ uống nhất nước Nhật.

Bia Asahi Super Dry có vị cam nên khá dễ uống, vị đặc trưng của bia là vị mạch nha. Bia có bao bì màu xám đặc trưng. Bạn có thể tìm loại bia này tại hầu hết các siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản.

Bia Asahi Super Dry

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức hương vị ngon tuyệt của Asahi Super Dry nếu có cơ hội nhé!

Bia Yebisu

Bia Yebisu là loại bia được đánh giá là bia thượng hạng nhất.

bia Nhật
Bia Yebisu

Bia Yebisu có hương vị lúa mạch đậm đà và đặc trưng. Nhiều du khách nước ngoài đã đánh giá loại bia này mang đến cho người uống trải nghiệm vượt xa cả những loại bia của Châu Âu.

Bia Yebisu được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến. Đồng thời cũng tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình sản xuất từ nước Đức. Đến năm 1889, nhà máy bia Yebisu đầu tiên đã được mở cửa. Từ thời điểm đó cho đến nay, chất lượng của loại bia này vẫn luôn được đánh giá cao. Nó luôn là loại bia được ưa chuộng trong nhiều năm qua.

Bia Kirin Ichiban Shibori

Bia Kirin Ichiban Shibori – loại bia phổ biến và bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên khắp nước Nhật.

Bia có vị Kirin Ichiban Shibori ngọt đắng nhưng vẫn vô cùng dễ uống. Nó mang lại dư vị sảng khoái và thoải mái cho người uống. 

Bia White Belg

Bia White Belg có hương vị của nước trái cây lên men. Đây cũng chính là hương vị đặc trưng, khiến cho vị của nó không thể nhầm lẫn với các loại bia khác.

bia Nhật
Bia White Belg

Chỉ cần nhấp một ngụm bia White Belg là bạn có thể cảm nhận được dự vị đậm đà của rau mùi và cam. Loại bia này thực sự là lựa chọn hoàn hảo khi uống vào những ngày mùa hè nóng nực.

Không chỉ thế, bia White Belg còn nằm trong danh mục những loại bia happoshu – bia ít men. Chính vì thế nên khi uống bia này, nó sẽ giúp bạn tiêu thụ ít calo và đường hơn. Bia White Belg là loại bia tốt hơn cho sức khỏe và rẻ hơn so với các loại bia khác vì nó nằm trong khung thuế khá thấp.

Trên đây là một số loại bia Nhật mà bạn nên thử nếu có cơ hội. Hy vọng bạn sẽ có cơ hội thử ít nhất là 1 trong những loại bia mà chúng tôi giới thiệu.

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here