Tận hưởng sự mát mẻ với 3 loại bia không cồn nổi tiếng tại Nhật Bản!

1
26816

Khi nói đến việc giữ gìn sức khỏe, bia không cồn là một sự thay thế hoàn hảo cho bia thường. Bia không cồn có thể có tác động tích cực đến chức năng tim mạch của người uống, là một lựa chọn an toàn cho phụ nữ đang mang thai, hay thậm chí giảm cảm giác lo lắng.

Có rất nhiều loại bia không cồn ở Nhật Bản nên khá khó để quyết định chọn loại bia nào! Do đó, đây là ba trong số các loại bia không cồn phổ biến nhất mà bạn chắc chắn nên thử.

1. Suntory All-Free

Suntory All-Free được tung ra thị trường Nhật vào năm 2010. Đây là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn không muốn lo lắng về lượng cồn trong thức uống hoặc lượng calo và carbohydrate trong đó. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời! Đặc biệt là khi bạn muốn tham gia một bữa tiệc nhưng không muốn say xỉn khi uống quá nhiều!

Vỏ màu trắng và vàng nổi bật với hầu hết các loại đồ uống có cồn thông thường. Nó có thể có hương vị ban đầu khá lạ. Nhưng nó thực sự tốt cho sức khoẻ và đối phó với cơn nghiện bia rượu của một số người. Nó cũng có hương vị tuyệt vời khi kết hợp với một số loại đồ nhắm thông thường như mực khô, cheese, các loại hạt,…

Hơn thế nữa nó không làm bạn buồn ngủ. Vì nó không có cồn, bạn có thể thưởng thức nó tại một cuộc họp, trước khi lái xe, trong giờ ăn trưa, sau khi tập luyện, trước khi đi ngủ hoặc khi bạn đang ăn kiêng!

Website Suntory All-Free

2. Kirin Perfect-Free

Kirin Perfect-Free là một loại bia không cồn mà bạn nên thử ở đất nước này. Nó chứa “dextrin”, một nhóm các carbohydrate giúp hấp thụ chất béo. Điều này có nghĩa là uống một lon sẽ giúp bạn giảm lượng chất béo và đường sau bữa ăn. Nó có vị hơi đắng nhưng rất giống với bia có cồn!

Ngoài việc không có cồn, nó còn không chứa đường và calorie. Giống như Suntory All-Free, nó hoàn toàn phù hợp với thức ăn và lý tưởng nếu bạn muốn tham gia các bữa tiệc mà không phải lo lắng về việc bạn uống bao nhiêu rượu.

Website Kirin Perfect-Free

3. Asahi Dry Zero

Asahi Dry Zero là một trong những loại bia không cồn bán chạy nhất mà bạn có thể tìm thấy ở Nhật Bản. Nó cũng không có calo nhưng lại cos hương vị như bia rượu có cồn bình thường. Hương vị của nó thường được so sánh với các loại bia dai-san hoặc bia không có mạch nha. Đây là loại bia hoàn hảo dành cho những người đang tìm kiếm thức uống không cồn!

Giống như mọi loại bia khác, Asahi Dry Zero hoàn toàn sạch và đặc biệt hợp với sushi. Nó cũng có vẻ ngoài và mùi giống như bia. Nếu bạn muốn đi tìm một loại bia không cồn có hương vị ngon hãy thử Asahi Dry Zero nhé!

Trang web Asahi Dry Zero

Những loại bia không cồn này có ở bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào của Nhật Bản và lý tưởng để thư giãn vào mùa hè. Bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc và tìm kiếm đồ uống? Hãy chọn những thức uống trên đây, nó phù hợp với tất cả mọi người!

(Nguồn: Japan Info)

Vietnam Airline Sugoi

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here