Thiêng liêng những khoảnh khắc cuộc đời được tái hiện trong lễ cưới

0
520

Đám cưới vốn là một sự kiện đáng nhớ. Vì nó đánh dấu bước ngoặt cuộc đời, khi mà cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. Hiểu được điều này, một công ty ở Nhật Bản đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo trong. Buổi lễ truyền thống sẽ có sự tham dự, chúc phúc của mọi người, lời thề nguyện của cô dâu và chú rể. Vượt ra khỏi truyền thống đó, công ty này sẽ giúp “phát lại” những dấu mốc trong cuộc đời của cô dâu và chú rể. Điều này, hơn hết, giúp hai nhân vật chính của buổi lễ nhìn lại quá trình mình lớn lên, trân trọng hơn cơ hội được ở bên nhau, thêm hạnh phúc khi trước mắt họ là cuộc sống gia đình và việc nuôi nấng những đứa trẻ, san sẻ niềm vui và đỡ đần nhau những khi khó khăn.

Với sự tham gia của các diễn viên nhí và diễn viên thiếu niên, cùng những bức ảnh hoài niệm, công ty Surprise-Mall hứa sẽ “thiết kế đám cưới dựa theo khách hàng sao cho thật đặc biệt”. Dịch vụ này của họ có tên “MemoReplay” (tạm dịch, “Tái hiện ký ức”).

“Nhờ sự kết hợp giữa đội diễn viên chuyên nghiệp của chúng tôi và những ký ức quý giá bạn có với cha mẹ mình, MemoReplay sẽ làm sống lại những ký ức đó với những sắc màu ấm áp và sống động, và cho phép bạn truyền tải tất cả lòng biết ơn bạn hướng đến cha mẹ, những người đã sinh thành và nuôi dưỡng bạn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tặng cô dâu mới một lá thư. Lá thư này chắc chắn sẽ làm cho trải nghiệm này càng khó quên hơn nữa.”

Cụ thể, MemoReplay sẽ phối hợp cùng người tổ chức đám cưới cho cặp đôi, tạo ra một màn biểu diễn cảm động. Màn biểu diễn sẽ vẫn gồm các hình ảnh cũ được trình chiếu lên. Bên cạnh đó, các sự kiện cuộc đời nhất định sẽ được tái tạo lại bởi các diễn viên nhí và thiếu niên, trong vai cô dâu và chú rể thời trẻ.

Để tạo được một khoảnh khắng phát lại chạm đến được trái tim của tất cả mọi người, MemoReplay sẽ phải tiến hành nghiên cứu và bỏ rất nhiều công sức. Họ phải hiểu được ý nghĩa của từng ký ức đối với mỗi người trong gia đình, rồi chắt lọc ra những giây phút quý giá nhất. Chắc hẳn một đám cưới như vậy sẽ lấy đi nước mắt của những người tham dự. Nước mắt của sự hạnh phúc và biết ơn.

Với những nỗ lực cần có như vậy để khiến cho buổi lễ thành công, dịch vụ công phu này có giá khoảng 218,000 yên (khoảng 44 triệu vnđ). Cho đến nay, dịch vụ này đang tạo ra tiếng vang khá lớn trong cộng động mạng Nhật Bản sau khi các video mẫu được công ty đăng tải đã lan truyền chóng mặt trong những tuần gần đây.

Video phổ biến này chiếu về đám cưới của Shigeru và Kanna. Những năm tháng đầu đời của họ được tái hiện lại bởi các diễn viên với ngoại hình và trang phục giống chính xác những bức ảnh cũ của cặp đôi.

Hai bên cha mẹ của cặp đôi đứng xem trong kinh ngạc  và hạnh phúc khi Shigeru và Kanna nhỏ bước vào sân khấu và thực hiện phần của họ.

Một nhóm diễn viên khác xuất hiện, tái hiện lại những năm tháng thiếu niên của cặp đôi, gợi nhắc về những thử thách và những thành tựu mà họ đã trải qua.

Cảnh cuối cùng, quan trọng và ý nghĩa nhất, phiên bản trưởng thành của cặp đôi mới cưới gửi lời cảm ơn đến cha mẹ vì những hy sinh họ bỏ ra vì thành công của con cái.

Một lá thứ cảm động và đầy bất ngờ được truyền giữa các diễn viên nữ  đến với cô dâu thực sự.

Nguồn: butwalpage.com

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here