Thuốc trị cảm cúm và cảm lạnh ở Nhật bản

0
7707

Cuộc sống ở Nhật Bản có rất nhiều áp lực, một trong những bằng chứng chứng minh điều này đó chính là dù bị ốm thì người Nhật vẫn phải đi làm. Trong số các loại bệnh phổ biến nhất ở nhật đó chính là cảm cúm, cảm lạnh. chính vì thế nên tại nhật bản có rất nhiều loại thuốc trị cảm cúm, cảm lạnh. Dưới đây là một số loại thuốc trị cảm cúm, cảm lạnh phổ biến của người Nhật Bản.   

Pabron Gold A

Pabron Gold A là thuốc điều trị cảm cúm ở Nhật, Pabron Gold A có 2 dạng là dạng gói và dạng viên. Thuốc sẽ điều trị cho người bệnh có các biểu hiện như ngạt mũi, ho, cảm cúm, sổ mũi, sốt.

Khi có các triệu chứng trên, bạn chỉ cần sử dụng Pabron Gold A để điều trị theo đúng liều lượng là được. Khi đó, thuốc sẽ có tác dụng:

Giảm cơn đau đầu

Hạ sốt nhanh chóng 

Ngăn chặn hiệu quả chứng sổ mũi  

Giảm ho và đờm trong cổ họng

Bạn có thể tìm mua thuốc ở các cửa hàng bán thuốc, siêu thị trên toàn quốc.        

Pabron Gold A

SS Bron

SS Bron là thuốc trị cảm cúm, cảm lạnh số 1 tại Nhật Bản. Thuốc được sử dụng khi người bệnh có các biểu hiện như đờm, ho, cảm lạnh và cảm cúm nghiêm trọng. 

thuốc trị cảm cúm và cảm lạnh nhật bản

SS Bron

Tuy nhiên, trong SS Bron có chứa chất dihydrocodeine nên có nhiều người đã lạm dụng tính chất ma túy của loại thuốc này. Bạn chỉ nên sử dụng SS Bron khi có chỉ định của bác sĩ thôi nhé! 

LuluAttack EX

LuluAttack EX là thuốc điều trị cảm lạnh, cảm cúm được sản xuất bởi Daiichi Sankyo Healthcare.

LuluAttack EX

Thuốc được sử dụng khi bạn có các triệu chứng sau: sốt, đau họng, chảy nước mũi, ngạt mũi và ho. Hiệu quả của thuốc đã được chứng minh trong rất nhiều trường hợp nên nó là thuốc điều trị cảm lạnh, cảm cúm được nhiều người Nhật ưa chuộng. Thuốc có mặt ở hầu hết các nhà thuốc tại Nhật.  

Eve A Tablets

Eve A là một trong những loại thuốc giảm đau nổi tiếng nhất ở Nhật. Nó điều trị mọi thứ từ đau đầu, đau nửa đầu cho đến cảm lạnh. Chính vì thế nên nó cũng thường được sử dụng để điều trị cảm cúm, cảm lạnh.

thuốc trị cảm cúm cảm lạnh
Eve A Tablets

Eve A có chứa các chất như thuốc an thần nhẹ, ibuprofen và caffeine nên bạn lưu ý không được sử dụng thuốc trước khi lái xe vì những chất kể trên là các thành phần an thần sẽ gây buồn ngủ.

Esutakku Eve Fine

Sử dụng thuốc Esutakku Eve Fine là một trong những phương pháp điều trị cảm lạnh phổ biến nhất ở Nhật Bản. Loại thuốc này sẽ có khả năng điều trị được các triệu chứng như ho, sốt, hắt hơi, chảy nước mũi và giảm đau.

thuốc trị cảm cúm cảm lạnh
Esutakku Eve Fine

Do mức độ tin dùng khá cao nên nó dễ dàng được tìm thấy ở hầu hết các nhà thuốc trên khắp Nhật Bản.

Trên đây là 5 loại thuốc trị cảm cúm, cảm lạnh được ưa chuộng nhất ở Nhật Bản. Hầu hết các loại thuốc trên đều được bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng mua chúng mà không gặp khó khăn nào. Hãy nhớ trang bị cho mình những loại thuốc này để luôn đảm bảo sức khỏe nhé!    

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here