Thưởng thức bia lạnh ở các quán bia ngoài trời tuyệt vời nhất tại Tokyo!

0
828

Vào mùa hè, người Nhật rất hay uống bia. Trong thời gian này, có nhiều cửa hàng và quán bia mở ra trên khắp đất nước. Đó có thể là không gian ngoài trời hoặc trong nhà, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Không chỉ vậy, ở những nơi này còn phục vụ cả những loại đồ uống không cồn cho ai không thích uống bia. Vì vậy, đừng ngại ngần gì khi đến các quán bia ở Nhật nhé!

Là thủ phủ của Nhật Bản, Tokyo tất nhiên là nơi tập trung nhiều quán bia ngoài trời nhất. Phần nhiều trong số đó sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên với các dịch vụ tuyệt vời. Dưới đây là một số lựa chọn dành cho bạn tại Tokyo nếu muốn được thưởng thức bia ngoài trời.

Nihonbashi

Nằm trên sân thượng của Mitsubishi Nihonbashi, quán bia ngoài trời Nihonbashi đã tồn tại trong suốt 11 năm qua. Với nhiều chỗ ngồi cùng không gian rộng rãi, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và những ly bia mát lạnh!

Kichijoji

Nằm trên tầng thượng của khách sạn Daiichi, Kichijoji sẽ cho bạn một môi trường dễ chịu khi được ngắm nhìn các tòa nhà cao tầng hoành tráng giữa đêm tại Tokyo. Ở đây, bạn cũng có thể thưởng thức thịt nướng, cùng một bữa tiệc bia tuyệt vời. Nhưng hãy đặt trước vì nơi này thường rất đông!

Nakano

Nơi đây được coi như là quán bia ngoài trời lớn nhất thành phố. Tại nơi này, bạn còn có thể tìm thấy nhiều địa điểm bán đồ nướng, quầy hàng ăn…

Luke Sky

Đây là quán bia ngoài trời được cho là đẹp nhất Tokyo. Nằm ở nhà hàng Luke, nơi này không chỉ có bia và các dịch vụ đẳng cấp khác mà còn có tầm nhìn tuyệt vời. Tại đây bạn vừa có thể nhìn thấy tháp Tokyo, vừa có thể nhìn thấy Skytree. Đổi lại, bạn phải chi trả một khoản tiền lớn hơn nếu muốn tới đây!

Tokyo Noryosuen

Nằm tại bến Takeshita, ở các chuyến tàu trên vịnh Tokyo và quần đảo Izu, bạn có thể ở trên tàu và thưởng thức bia, rượu vang hay cocktail. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia lễ hội yukata rất tuyệt vời. Biết đâu đấy, bạn sẽ giành được chiến thắng vì điệu nhảy ấn tượng nhất!?

(Nguồn: http://jpninfo.com/14119)

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here