Tưởng nhỏ mà không hề nhỏ trên mỗi chuyến bay của VNA

0
8887

Có nhiều việc tưởng nhỏ mà lại không hề nhỏ đâu cả nhà nhé, đặc biệt là trong lúc cả thế giới vẫn đang tích cực phòng dịch đấy. Gần đây, trên những chuyến bay từ nước ngoài về VN, chúng ta vẫn liên tục ghi nhận những ca nhiễm Covid-19 mới, chính vì vậy việc đảm bảo vệ sinh an toàn trên mỗi chuyến bay là vô cùng quan trọng đó.

Dù là những vật dụng nhỏ nhất, những nơi ít chú nhất đều được vệ sinh kỹ lưỡng bằng các dung dịch diệt khuẩn. Tổ vệ sinh sử dụng hóa chất Netbiokem DSAM đây là dung dịch vệ sinh khử trùng chuyên dụng đã được Airbus và Boeing chấp thuận để lau chùi các vật dụng cũng như bề mặt nội thất trên máy bay rồi đấy. Tất cả mọi chỗ trên máy bay từ các vật dụng, thanh để tay, tai nghe, khóa hành lý, các nút bấm,… cho đến màn hình giải trí đều được vệ sinh một cách cẩn thận. Và sau 30 phút phun khử trùng và vệ sinh trang thiết bị, thì máy bay mới được đưa vào khai thác trở lại.

Ngoài ra, VNA là hãng hàng không duy nhất phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày đấy mọi người ạ. Không chỉ khử trùng sau mỗi chuyến bay, toàn bộ đội tàu bay đã khai thác trong ngày sẽ được phun khử trùng thêm một lần nữa vào cuối ngày và được ủ thuốc qua đêm để tăng cường hiệu quả phòng dịch. Dung dịch phun khử khuẩn là dung dịch phun khử trùng Disinfection Spraying CH2200 đã được cơ quan y tế và sản xuất máy bay chấp thuận rồi đó.

Nói chung, phải có nhỏ thì mới có to đúng không nào. Những việc nhỏ nhặt như giữ an toàn vệ sinh mà không làm cẩn thận, thì sao có những chuyến bay an toàn bay đi bay lại trên bầu trời từ đầu dịch tới giờ đúng không nào!

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here