Hái dâu đêm tại vườn dâu tây Yaita Satoyama, bạn đã từng thử chưa?

0
2441

Trang trại dâu tây Yaita Satoyama được chính thức khai trương vào năm 2017. Đến với trang trại, bạn có thể ăn thỏa thích tất cả các loại dâu tây được trồng trong vườn tới tận 50 phút. Diện tích của Yaita Satoyama rộng tới 12395 m2, tại đây, bạn sẽ có thể chọn tới 6 loại dâu tây khác nhau để tổ chức bữa tiệc buffet dâu cho riêng mình, bao gồm: tochiotome, tochihime, yayoihime, benihoppe, akihime, hoặc sachinoka.

6 loại dâu tây khác nhau cho du khách lựa chọn

Du khách tới vườn cũng có thể liên hệ đặt trước với trang trại nếu có một loại dâu nào đó mà bạn thực sự muốn ăn, đề phòng trước hợp loại quả đó không có sẵn hay đã được ăn hết. Những đôi bốt cũng đã được chuẩn bị sẵn cho những du khách muốn vào hái dâu trong vườn nhưng không muốn giày bị lấm bẩn.

Nếu việc hái quả trực tiếp ăn ngay tại vườn chưa làm bạn thỏa mãn, các vị khách vẫn có thể tự đóng gói lại số dâu đã hái và mang về, hoặc mua tại quầy bán trực tiếp ở trong vườn.

Phí vào cửa:

Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí
Trẻ từ 3 tuổi – 5 tuổi: 500 yen
Học sinh tiểu học: 1100 yen
Người lớn (tính từ học sinh cấp 2): 1600 yen
Giảm giá 100 yen cho mỗi người đối với những nhóm đi 15 người trở lên.

Giờ mở cửa:

9h00 – 16h00 (quầy đón tiếp sẽ đóng cửa vào 15h00), hái dâu đêm mở cửa đến 21h00 (yêu cầu khách hàng phải đặt trước).

Khách hàng có thể thỏa thích tận hưởng việc hái dâu vào buổi tối.

Địa chỉ:
329-2143 – Tochigi, Yaita, Sakaibayashi 5319

Trạm gần nhất là Trạm JR Yaita, mất khoảng 10 phút đi taxi từ ga đi đến trang trại. Nếu bạn lựa chọn đi bằng oto, trại Yaito Satoyama chỉ cách 5 phút từ Yaita IC đi tuyến đường cao tốc Tohoku.

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here