Một người đàn ông 24 tuổi bị bắt vì nghi ngờ đe dọa giết thành viên của nhóm nhạc NGT48

0
589

Kazuki Domoto, một thanh niên 24 tuổi đã bị bắt vào thứ Hai vì đã đe dọa Yuka Ogino, một thành viên của nhóm nhạc NGT48 hoạt động chính tại thành Niigata, với hành động gửi thư đến một tổ chức vào ngày 09/05 tuyên bố rằng đối tượng sẽ giết nữ thần tượng.

Cảnh sát Niigata cho biết rằng Domoto đã thừa nhận việc gửi lá thư qua fax và hăm dọa nữ thần tượng nhưng đã phủ nhận mọi cáo buộc có ý định giết chế Ogino. Nhờ vào một bản báo cáo về việc gửi thư từ tại một cửa hàng tại Kyoto và cảnh quay ghi nhận được qua camera an ninh mà Domoto đã bị bắt giữ.

Yuka Ogino

Đây là vụ lùm xùm thứ hai xảy ra trong một thời gian ngắn đối với nhóm nhạc NGT48, sau vụ tấn công của 2 người đàn ông tự nhận là fan hâm mộ ngay tại lối vào nhà của Maho Yamaguchi, dẫn đến một loạt tiết lộ của nữ thần tượng về cách giải quyết vô tình của công ty quản lý cũng như nội bộ của nhóm nhạc khi đã có những thành viên khác cố ý tiết lộ thông tin cá nhân của Maho. Maho cũng đã đưa ra quyết định tốt nghiệp khỏi nhóm sau nhiều tháng chịu bất công và không tìm được tiếng nói chung với công ty quản lý.

Nguồn: Kyodo

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here