Muốn tập trung hoàn toàn cho công việc hay học tập mà không bị phân tâm? Hãy để thiết bị mới này giúp bạn!

0
902

Tiện ích mới được tung ra tại Nhật sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề không thể tập trung và thường bị phân tâm bởi những món đồ công nghệ hấp dẫn như máy chơi game hay điện thoại di động một cách thực tế và nhanh chóng nhất.

Một bài kiểm tra lớn sắp tới, hay hạn nộp bài tập đã dâng đến tận cổ rồi nhưng bạn vẫn cảm thấy mình không tài nào tập trung nổi? Hoặc bạn đã dành quá nhiều thời gian chỉ đến lướt điện thoại và lãng phí nguyên một buổi tối để bình luận trên facebook và ngắm nhìn thần tượng của mình, và tất nhiên là không làm được điều gì thực sự có ý nghĩa? Đừng lo, bởi một chiếc hộp kỳ diệu sẽ xuất hiện và giữ giúp bạn những điều quấy nhiễu bạn khỏi sự tập trung và có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Nhật Bản luôn là một trong những quốc gia đi đầu trong việc sáng tạo ra những thiết bị mới, nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Điển hình mới nhất gần đây đó là Kitchen Safe, một chiếc hộp container với một chiếc khóa cùng màn hình hiển thị thời gian, và bạn chỉ việc đặt hết vào đó tất cả những gì quấy rối đến sự tập trung của bạn vào, đóng lại, lựa chọn mốc thời gian mà bạn nghĩ rằng đủ để mình hoàn tất công việc và không sử dụng những món đồ này, và xong, chiếc hộp sẽ chỉ mở khi mốc thời gian đã hết!

Người dùng twitter @ryogomatsumaru đã chia sẻ về sản phẩm mà mình mới mua được:

Gần đây, tôi đã lãng phí quá nhiều thời gian chỉ để nghịch điện thoại, và nó đang dần trở nên nguy hiểm hơn. Vậy nên tôi đã tậu về chiếc hộp container này, và nó thực sự mang lại hiệu quả kinh ngạc đấy. Tôi chân thành khuyên những ai có vấn đề với việc không thể bỏ điện thoại xuống hay dễ dàng bị phân tâm khi làm việc nên sắm ngay một chiếc về“.

Điều đặc biệt của Safe Kitchen đó là nó không có khóa, và nếu bất cứ ai không thể chịu được và muốn mở nó ra trước khi hết giờ, không có cách nào khác ngoài việc đập vỡ nó. Giá cho một chiếc hộp như vậy cũng không hề rẻ, lên tới 22.982 yen (4,8 triệu đồng). Tuy nhiên nếu như nó thực sự giúp cho những người sử dụng cai nghiện được điện thoại hay chơi game thì đó thực sự là một cái giá xứng đáng.

Nguồn: srn24

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here