Fukushima: Người phụ nữ 59 tuổi thừa nhận bóp cổ mẹ của mình đến chết.

0
1383

Sở Cảnh sát tỉnh Fukushima đã bắt giữ môt người phụ nữ 59 tuổi, sau khi bà thừa nhận đã siết cổ người mẹ 91 tuổi của mình đến chết tại nhà riêng ở thành phố Fukushima vào thứ 5 01/11 vừa qua.

Vào lúc 17 giờ chiều, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi của một người đàn ông, chồng của Michiyo Takahashi, báo cáo về việc vợ của mình đã giết mẹ ruột ngay tại nhà riêng. Bà Toku Kato, 91 tuổi, được phát hiện trong tình trạng nằm ngã trong phòng khách, bên cạnh là cô con gái cũng chính là hung thủ giết mình.

Nhà riêng nơi hung thủ và mẹ ở với nhau, cũng là hiện trường vụ án.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn ngay tại hiện trường, Takahashi thừa nhận rằng chính tay bà đã bóp cổ mẹ của mình đến chết. Lúc vụ việc xảy ra, chồng của Takahashi không có ở nhà, bị cáo đã gọi điện cho ông và kể lại những việc mà mình đã làm. Ông ngay lập tức trở về nhà và gọi cho 110.

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân của cái chết và đồng thời điều tra để tìm hiểu về động cơ của hung thủ, nguyên nhân gì để một người con lại có hành động dã man và táng tận lương tâm như vậy với chính mẹ của mình.

Cộng đồng mạng hiện đang thiên về giả thuyết rằng hung thủ có lẽ đã quá mệt mỏi với việc chăm sóc người mẹ già, trong khi bản thân cũng đã chớm 60 tuổi.

Ảnh: Tokyo Reporter

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here