Người Nhật đang phát cuồng chiếc “gối mông” hoàn hảo dành cho những kẻ cô đơn này!

0
2413

Với châm ngôn không có gì là không thể tìm thấy tại Nhật Bản, người Nhật với khả năng sáng tạo vô hạn và đôi lúc có phần kì cục của mình có thể tạo mọi thứ, vậy nên tìm thấy những chiếc gối với đủ mọi hình thù cũng là một chuyện không mấy ngạc nhiên tại đất nước này. Từ những chiếc gối hình các nhân vật anime yêu thích cho đến cả một người vợ bằng bông theo kích thước thật, hay là…củ cải gợi cảm, chỉ cần bạn có nhu cầu thì không gì là không thể!

Chiếc gối củ cải gợi cảm từng trở thành chiếc gối gây bão vì sự đáng yêu của nó!

Và nếu bây giờ bạn cảm thấy cô đơn và cần một sự chia sẻ đầy ấm áp và “hấp dẫn” thì Buttress – chiếc gối hình cặp mông căng tròn chính là dành cho bạn!

Tuy vậy, lại khá ngạc nhiên khi biết được rằng chiếc gối hình vòng 3 căng mọng đang tạo nên một cơn sốt trên toàn Nhật Bản lại không xuất phát từ chính đất nước với những phát minh kì lạ này. Thay vào đó, chiếc Buttress lại được thiết kế bởi một người Mỹ tên là Jia, một người tự xưng là ” fan hâm mộ các cặp mông” và đã nảy ra ý tưởng cho chiếc gối hình cặp mông với kích cỡ thật trong một đêm nhớ bạn gái và được chạm tay vào vòng ba của cô ấy để có thể yên lòng ngủ ngon.

Sau một chiến dịch rao bán và quảng bá chiếc gối Buttress thành công tại thị trường Mỹ, Jia đã mang chiếc gối “gợi cảm” của mình đến với Nhật Bản, và nó đã nhận được một sự đón nhận nồng nhiệt ngoài mong đợi.

Trước khi Buttress xuất hiện, tại Nhật cũng đã xuất hiện những chiếc gối hình cặp đùi của các cô gái, dành riêng cho đấng mày râu.

Trước khi chiếc gối vòng 3 quyến rũ này xuất hiện, tại Nhật cũng đã xuất hiện những chiếc gối hình cặp đùi của các thiếu nữ, mang lại những cảm giác được vỗ về an ủi cho những người đàn ông, đặc biệt là những ai vẫn còn lẻ loi. Thế nhưng, Buttress đã nhanh chóng đánh bại những cô gái chân dài này để nhanh chóng trở thành được khao khát nhất tại Nhật Bản, với sự tiện dụng và êm ái, cũng như cảm giác “chân thực” cao hơn hẳn.

Gối Buttress thâm nhập vào thị trường Nhật Bản thông qua một trang web chuyên huy động vốn cộng đồng Kibidango. Và chỉ sau một thời gian ngắn, công ty triển khai dự án đã nhanh chóng chạm mốc 500.000 yen mục tiêu đề ra ban đầu, và số tiền kêu gọi được đã lên tới 1.295.650 yen, quá đủ để chiếc gối siêu vòng 3 được chính thức đưa vào sản xuất.

Thiết kế tiện lợi của chiếc gối vòng ba sẽ giúp bạn ngủ ngon khi kê đầu vào với đủ tư thế, bất kể là bạn nằm thẳng, nghiêng hay úp hẳn mặt vào “khe” của chiếc mông bằng vải. Hơn nữa, với chất liệu từ mủ cao su thiên nhiên, chiếc gối Buttress không những mềm mại mà còn an toàn và có thể sử dụng được trong thời gian dài nếu như giữ gìn tốt. Hơn nữa, độ đàn hồi của cao su sẽ giúp bạn có được cảm giác chân thực như đang tựa đầu vào một vòng ba quyến rũ thực sự.

Hiện tại giá bán lẻ của một chiếc gối Buttress là 13.980 yen (gần 3 triệu đồng), tuy nhiên, bạn có thể săn được những chiếc gối được giảm 15% chỉ còn lại khoảng 11.900 yen (khoảng 2,5 triệu). Mỗi một đơn đặt hàng sẽ được nhận một combo bao gồm một vỏ gối, một ruột gối hình cặp mông, một chiếc móc chìa khóa Buttress tất nhiên cũng có hình cặp mông. 

Có vẻ là một cái giá không hề rẻ cho một chiếc gối. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng đến cảm giác êm ái và đàn hồi mà nó đem lại, như thể được ôm một vòng ba thật đi ngủ, mà lại chẳng làm tổn hại đến ai, đó có lẽ cũng là một sự đầu tư xứng đáng?

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here