Tận hưởng cảm giác thư giãn tại 4 quán cà phê sách hàng đầu ở Tokyo!

0
26211

Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác dược đọc sách bên một tách cà phê tuyệt vời? Ít nhất là đối với những người yêu thích cà phê, đọc trong khi uống loại đồ uống đầu mê hoặc này là quá đủ để bắt đầu một ngày mới và là cách hoàn hảo để sử dụng thời gian rảnh. Cà phê và sách là một kết hợp không thể tuyệt vời hơn cho nhiều người!

Ở Tokyo, bạn không phải đi xa để thưởng thức cả hai điều này. Có một số quán cà phê tuyệt vời mà bạn có thể ghé thăm để thưởng thức trong im lặng, đồ uống ngon miệng và vị trí thoải mái. Chúng ta hãy xem qua một số lựa chọn hàng đầu!

1. Paperback Cafe

#東京散歩 #神保町 #bookcafe

A post shared by BLACKSTONE®?? (@black.stone1980) on

Đối với những người tìm kiếm cà phê giá cả phải chăng và nhiều đầu sách được tuyển chọn thì Paperback Cafe ở Jimbocho là một lựa chọn tuyệt vời. Có nhiều loại cà phê với giá cả khác nhau tùy thuộc vào thành phần làm nên chúng, cũng như các món ăn đơn giản như bánh mì kẹp thịt và cà ri cho những người đói khi họ đang đọc!

Khách đến đây thông thường bao gồm sinh viên, nhân viên làm việc tại nhà, và ngay cả nhân viên văn phòng, những người muốn mang công việc của mình ra ngoài văn phòng để được thay đổi cảm giác.

Website
Địa chỉ

2. Cửa hàng sách Rainy Day & Cafe

Rainy Day Bookstore & Cafeさんの投稿 2015年10月15日

Đừng bị lừa bởi tên của nó. Rainy Day Cafe không chỉ mở cửa cho khách trong mùa mưa, nó thực sự lấy cảm hứng từ lời nói của người Nhật rằng nên dành một ngày để đọc sách khi trời mưa. Không giống như các quán cà phê khác trong thành phố mà bạn có thể dễ dàng tìm tới, nơi này là khá hẻo lánh và dễ bị bỏ qua nếu bạn không chủ động đi tìm nó!

Nó được xây dựng trong một tầng hầm và đó cũng là lý do tại sao không có kết nối điện thoại di động. Đây thực sự là một nơi hoàn hảo cho những người muốn tách mình ra khỏi thế giới! Việc lựa chọn những quyển sách độc đáo bao gồm một số tài nguyên tiếng Anh làm cho nó trở thành nơi ẩn náu hấp dẫn cho bất cứ ai có tình yêu với sách trong nước và quốc tế đang cần sử dụng thời gian “nghiêm túc” của mình.

Website
Địa chỉ

3. Brooklyn Parlour

Brooklyn Parlorさんの投稿 2017年1月4日

Bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp của sách, cà phê và nghệ thuật? Brooklyn Parlour là không gian chào đón bạn với khu vực hangout giống như ở New York. Nó cung cấp nhiều loại thực phẩm và đồ uống ngoài cà phê, và cho phép khách hàng duyệt qua các kệ chứa đầy những quyển sách tuyệt vời! Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó đáng mang về nhà, bạn thậm chí có thể mua nó tại quán cà phê!

Do bầu không khí ấm cúng, nó có thể trở nên đông đúc, đặc biệt là trong bữa trưa. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm những bữa ăn mà không có quá nhiều người, thì đến khoảng giữa trưa là một thời gian hoàn hảo.

Website
Địa chỉ

4. Blue Books Cafe

Đây là một nơi mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ khi đi dạo quanh Jiyugaoka, một khu phố thời trang ở phía nam Tokyo. Đó là một quán cà phê nhỏ mà cũng phục vụ như một nhà hàng và bar vibe với những bản nhạc jazz nhẹ nhàng.

Việc lựa chọn sách có thể không bao gồm các mảng học thuật mà bạn có thể sử dụng để học tập, nhưng nó chắc chắn có một số sách ảnh, tạp chí, tiểu luận và thậm chí là các tài liệu thời trang tuyệt vời. Đó là một nơi ấm cúng, nhỏ nhắn và là một nơi thư giãn tuyệt vời cho một buổi chiều đẹp, lười biếng!

Website
Địa chỉ

Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để thư giãn sau khi mua sắm xung quanh Tokyo hay muốn tìm cốc cà phê tuyệt hảo nhất trong thành phố, một trong những quán cà phê trên có thể chính là những gì bạn đang tìm kiếm! Hãy ghé qua một trong những quán cà phê này, và tìm nơi hoàn hảo cho sách và cà phê ở Tokyo!

(Nguồn: Japan Info)

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here