Kinh doanh kiểu mới: Phòng tập gym dành riêng cho phụ nữ với dịch vụ buffet donut miễn phí?!

0
921

Forza Fitness Studio Gran, một phòng tập mới được mở tại Tokyo chỉ dành cho phái nữ, nằm trong khu phố Ikebukuro ở ngay trung tâm thành phố nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý chỉ sau một thời gian mở ngắn. Phòng tập cung cấp nhiều chương trình huấn luyện cá nhân tập trung chủ yếu vào các bài tập đơn và tạ đòn đơn giản nhưng lại hiệu quả.

Tất nhiên, không thiếu các phòng tập tại Tokyo có thể đáp ứng các yêu cầu như vậy. Tuy nhiên, chỉ duy nhất tại Forza Fitness Studio Gran, bạn có thể thưởng thức những món tráng miệng hấp dẫn sau khi tập luyện hăng say. Chúng thực sự là những món ăn với hương vị hấp dẫn, không phải là những tô salad phù hợp nhưng có phần nhàm chán với chế độ ăn kiêng ngặt nghèo của bạn, cũng không phải những món ngũ cốc không tăng cân.

Phần thưởng mà phòng gym dành cho các nữ thành viên của mình sau mỗi buổi tập chính là những loại bánh ngọt donut khác nhau, được đặt mua từ các nhà sản xuất bánh kẹo nổi tiếng tại Tokyo. Điều đặc biệt hơn nữa, bánh được tặng không những miễn phí mà lại còn không bị giới hạn về số lượng, bạn có thể ăn đến khi phát ngán!

Tuy nhiên, đừng hiểu nhầm, đây hoàn toàn không phải là một chiến lược đầy “mưu mô” của phòng gym khiến cho các người tập của mình không thể giảm béo khi cứ tập xong lại được ăn bánh ngọt mỗi ngày, sau đó buộc phải gắn bó phòng tập mãi. Phải thừa nhận một điều rằng việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh 24/7 là một điều rất khó khăn với tất cả mọi người, nhất là khi biết bao món ngon cứ xuất hiện trước mắt mình mỗi ngày. Hơn nữa, ngay cả một chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe đôi lúc cũng chừa ra cho bạn một “chỗ thở”, để bạn có thể nuông chiều bản thân một chút.

Điều quan trọng nhất không phải là bạn ăn bao nhiêu, mà chính là cách bạn chiến đấu với cơn thèm đồ ăn của mình như thế nào, và không để nó chiến thắng mỗi lần cơ thể đòi đình công. Hiểu được điều này, phòng gym Forza Fitness Studio Gran chỉ cung cấp dịch vụ buffet đồ ngọt miễn phí này mỗi tuần một lần vào thứ Tư, xem như là một ngày nuông chiều thả phanh cho các khách hàng của mình, sau đó lại yêu cầu họ quay lại với cuộc sống khuôn khổ với chế độ tập và ăn uống lành mạnh.

Tất nhiên, không phải ai cũng nghĩ rằng việc có được một ngày xả và ăn đồ ngọt thoải mái là một điều tốt cho chế độ ăn uống và tập luyện của mình, tuy nhiên dịch vụ mới của phòng gym vẫn nhận được sự ủng hộ từ nhiều người. Bởi lẽ, nếu như khách hàng muốn tự thưởng cho mình một món bánh ngọt yêu thích một lần mỗi tuần, đến phòng gym tập và nhận nó như một món quà chắc chắn là một phương án ngọt ngào và ý nghĩa hơn nhiều.

Địa chỉ phòng gym:
1-19-12 Minami-Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo
Yamanote Building East Building B1F

Bạn có thể đăng ký tập tại phòng gym với mức phí một tháng là 15.000 yen, cộng thêm phí đăng ký ban đầu là 5.000 yen.

Nguồn: srn24

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here