Chiếc áo “hack-body” giúp cánh mày râu có được vẻ ngoài cơ bắp mà không cần tập thể dục!

0
1993

Mặc dù trào lưu đi đến phòng gym và giữ cho mình một cơ thể săn chắc và có cơ bắp không còn là một điều gì quá xa lạ tại Nhật Bản, tuy nhiên, việc có cho mình một thân hình nam tính đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để có thể đạt được cũng như duy trì được cơ thể săn chắc đấy. Tuy nhiên, nếu cảm thấy tự ti về cơ thể có phần hơi thiếu múi của mình, các thanh niên trẻ Nhật Bản giờ đây có thể cậy nhờ đến sự gian lận một tí của chiếc áo sơmi trắng “Secret Macho T” để có thể tự tin hẹn hò hay gặp gỡ cô gái mà mình thầm thích!

Được thiết kế và giới thiệu bởi công ty His Company Grup, Secret Macho T là một kiểu áo phông mới chưa từng xuất hiện trước đây, và với những chất liệu bí mật bên trong sẽ khiến cho bạn có ngay một cơ thể lực lưỡng với cơ ngực ”đồ sộ” giúp bạn nhanh chóng có được sự tự tin.

Tự hào giới thiệu mình là người tiên phong trong việc giới thiệu dòng áo phông cùng những miếng lót cơ bắp “air-pad” dành cho nam giới, Secret Macho T, đúng với tên gọi của mình, sẽ mang lại cho người mặc một vẻ ngoài của một đấng nam nhi. Các miếng bơm hơi được lót bên trong áo cho phép người mặc có thể thoải mái điều chỉnh kích cỡ của cơ bắp mà bạn muốn, tại các vị trí như ngực, vai, bắp tay và cơ lưng. Đặc biệt, chiếc áo cũng được thiết kế dành cho cả nữ, những ai muốn có một cơ thể săn chắc và… lực lưỡng.

Đối tượng khách hàng mục tiêu mà Secret Macho T khuyên nên sử dụng chiếc áo là không chỉ một, mà tới tận 8 nhóm đối tượng khác nhau:

  • Những người có mặc cảm về cơ thể gầy gò của mình
  • Những người muốn cải thiện ngoại hình và nhìn hấp dẫn hơn
  • Những người không có thời gian để tập tại các phòng tập hoặc gặp khó khăn trong việc duy trì thói quen tập luyện
  • Những người không tự tin về cơ thể của mình
  • Những doanh nhân hay nhân viên công chức phải dành phần lớn thời gian gặp gỡ khách hàng và ra ngoài
  • Những người muốn sử dụng chiếc áo cho những sự kiện đặc biệt
  • Những người mong muốn có được một vóc dáng cơ bắp ngay lập tức
  • Những cô gái muốn cosplay nhân vật con trai hay mặc đồ như đàn ông.

Hiện tại, chiếc áo phông Secret Macho T có giá 7.980 yen (1,7 triệu đồng), với đủ mọi size có sẵn tại Amazon.co.jp và các cửa hàng trực tuyến khác.

Nguồn: grapee

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here