Người đàn ông nhận án tù 2 năm vì hành hung vợ, chỉ vì vợ bình luận chê “xấu” trên kênh Youtube của mình!

0
2176

Tòa án quận Oita đã đưa ra phán quyết cuối cùng vào hôm thứ 5, 06/06, đối với Ryoma Katori, một youtuber 44 tuổi sống tại phía tây nam Nhật Bản vì hành động bạo lực của mình. Cụ thể, Katori sẽ phải chịu mức án 2 năm tù giam vì đã hành hung và giam giữ vợ mình tại nhà riêng, sau khi phát hiện ra rằng chính vợ mình đã đăng những bình luận phỉ báng và bôi nhọ mình dưới những video của mình, trong suốt một thời gian dài.

Chân dung của Ryoma Katori

Cụ thể, sau khi phát hiện ra sự thật đau lòng, Ryoma có lẽ đã không kiềm chế được cơn nóng giận và sự tổn thương mình, đã trói chặt cổ tay và mắt cá chân vợ mình bằng băng dính, sau đó đấm đá liên tục vào mặt vợ mình khiến cô bị thương nặng.

Điều buồn cười hơn, theo lời của luật sư bào chữa, Katori đã phải mất hơn 6 tháng để tìm ra được người đã liên tục đăng những bình luận ném đá dưới những video của mình, với những lời lẽ xúc phạm như “ngu ngốc” và “đồ hói đầu”, và sau đó mới ngỡ ngàng nhận ra đó là vợ mình, khi mà cô đã nhờ một người bạn khác tích cực bình luận chửi chồng cùng mình.

Và người vợ tích cực bình luận ghét bỏ chồng mình trong suốt nhiều tháng trời

Tài khoản youtube của Katori, hiện có khoảng 1.300 người đăng ký, chuyên thực hiện các video dạng vlog giới thiệu các địa điểm tham quan cũng như các nhà hàng ngon tại tỉnh Oita.

Nguồn: scmp

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here