Ba điểm nhìn độc đáo này sẽ khiến bạn ngạc nhiên trước vẻ đẹp mê hồn của Nhật Bản về đêm!

0
552

Bạn sẽ dành thời gian buổi tối tại Nhật Bản để làm gì? Đi bar, tụ tập uống bia, ăn món ăn Nhật Bản, …? Hãy thử tham gia một hoạt động khác để cùng khám phá vẻ đẹp ít người biết đến của Nhật Bản về đêm!

Núi Hakodate

Ảnh: Japan Info

Đầu tiên hãy cùng đến núi Hakodate, Hokkaido. Ngay sau khi ăn đồ biển tươi ngon tuyệt diệu ở Hokkaido, bạn có thể chọn ngắm nhìn thành phố Hakodate và vành đai Tsugaru về đêm, từ độ cao 334m trên núi Hakodate. Để lên đến đỉnh núi, có lựa chọn xe điện trên không dành cho bạn. Thời điểm quan sát tốt nhất là khoảng 30 phút ngay sau khi mặt trời lặn. Du khách cũng có thể ăn tối tại đây, cùng với quang cảnh vô cùng độc đáo và tuyệt đẹp bao quanh. Vào mùa hè, bạn còn có thể có cơ hội bắt gặp pháo hoa!

Phí vào cửa: Miễn phí
Vé xe điện trên không: Người lớn – 1160 yen, Trẻ em – 590 yen.

Núi Maya Kikuseidai

Ảnh: Japan Info

Khi bạn du lịch đến vùng phía tây Nhật Bản, bạn sẽ đi đâu? Kyoto hay Osaka? Hãy đến Kobe, Hyogo để cùng trải nghiệm một trong những quang cảnh nhìn từ trên cao tuyệt đẹp của Nhật Bản về đêm. Chúng tôi đang nhắc đến núi Maya, nơi bạn có thể bắt trọn khung cảnh thành phố Kobe và thành phố Osaka. Trên đỉnh núi Maya có đài quan sát tên “Kikuseidai”. Kikusei có nghĩa là “múc” sao vì khi chúng ta nhìn từ đây, dường như có thể có điểm nhìn hứng trọn các vì sao trong tầm mắt. Kobe chỉ cách Kyoto 1 giờ đi tàu, vậy nên đừng bỏ lỡ nhé!

Địa chỉ: 兵庫県神戸市灘区摩耶山町2−2 2-2 Mayasancho, Nadaku, Kobe, Hyogo
Phí vào cửa: Miễn phí

Núi Inasa

Ảnh: Japan Info

Điểm đến không thể bỏ qua thứ ba là núi Inasa ở Nagasaki. Trên đường tìm đến đỉnh núi từ ga tàu hỏa Inasadake, bạn sẽ đi qua một đường hầm diệu kỳ với hơn 6000 đèn LED! Khi đến nơi, bạn sẽ bắt gặp “Tháp quan sát”, cho phép có điểm nhìn 360 độ với nhiều khung cảnh đẹp hấp dẫn xung quanh, ở độ cao 333m. Đây thực sự là một điểm đến đáng để trải nghiệm!

Phí vào cửa: Miễn phí

Theo Japan Info

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here