Thần tượng áo tắm Nhật Bản giảm hơn 10kg, trở thành gương mặt cho thương hiệu giảm cân lành mạnh!

0
753

Rizap, công ty Nhật Bản chuyên về việc thúc đẩy chế độ dinh dưỡng và tập thể dục thông qua chế độ ăn kiêng phù hợp với từng cá nhân đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong nước với trong lĩnh vực giảm cân lành mạnh. Và với sự xuất hiện của Ami Kikuchi, một người mẫu áo tắm với thân hình khá mũm mĩm, người đã giảm cân thành công sau khi tham gia chương trình và có được một thân hình hấp dẫn, tiếng tăm của Rizap ngày một trở nên lớn mạnh hơn.

Kikuchi hiện đang tham gia vào một loạt các quảng cáo ngắn cho công ty, với những hình ảnh thay đổi đầy kinh ngạc so với lúc trước khi tham gia chế độ giảm cân của Rizap.

Theo phía công ty, Kikuchi, 28 tuổi mong muốn được giảm cân để có thể có được nhan sắc tuyệt vời nhất cho đám cưới của mình. Sau quá trình áp dụng chế độ giảm cân của mình trong suốt 4 tháng, Kikuchi đã giảm được tới 10,5kg, từ 60,2kg xuống chỉ còn 49,7 kg, giảm được tới 20cm vòng eo và tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể cũng chỉ còn lại 6,6%.

Kikuchi trước khi giảm cân cho biết rằng cô đã từ bỏ chế độ ăn kiêng giảm cân nhiều lần trước đó vì nó quá mệt mỏi, nhưng huấn luyện viên thể hình cũng như chương trình Rizap thực sự đã giúp cho cô tiếp tục và đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

Hình ảnh Kikuchi 60,2 kg trước khi giảm cân.

Và đây là hình ảnh của Kikuchi hiện tại:

Kikuchi là người nổi tiếng mới nhất tham gia vào danh sách những câu chuyện thành công trong việc lấy lại được cơ thể cân đối của Rizap, trước đó có thể kể đến như dàn diễn viên của loạt phim hoạt hình One Piece.

Nguồn: srn24

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here