Ngã ngửa với danh tính thật của nữ Biker Nhật xinh đẹp

0
667

Thông tin nữ Biker Nhật nổi tiếng trên Internet thực chất là một người đàn ông trung niên tuổi 50 khiến cộng đồng mạng xứ hoa anh đào giật mình ngã ngửa. 

Một tài khoản @azusagakuyuki trên Twitter được chú ý với hơn 16.000 lượt follow khi liên tục chia sẻ hình ảnh một hot girl trên con xe phân khối lớn. Danh tính thật của cô gái này là một bí ẩn gây tò mò cho cộng đồng mạng khi không còn có thêm một thông tin nào về cô nữa. 

Bí ẩn đằng sau những bức hình

Gần đây, Ê-kíp của chương trình “Monday Night Late Show” của đài Nippon TV đã tìm về tỉnh Ibaraki để tìm gặp và phỏng vấn cô gái lái xe motor nổi tiếng. 

Giây phút cô gái lái xe xuất hiện, cởi bỏ mũ bảo hiểm khiến cả đoàn ê-kíp đứng hình vì trước mắt họ là một “ông chú” tuổi trung niên. 

nữ biker nổi tiếng nhật

Chân dung cô gái xinh đẹp thực chất là một ông chú 

Thực chất, cô gái trong những bức hình bên con motor nổi tiếng mạng xã hội Nhật lại chính là một người đàn ông 50 tuổi và có sở thích giả gái. Được biết mái tóc dài màu vàng đó chính là tóc thật, chỉ có khuôn mặt là hiệu ứng chỉnh ảnh của ứng dụng FaceApp. 

Người đàn ông trả lời với chương trình về lý do giả gái của mình là: “Không ai muốn ngắm một ông chú cả, vì vậy tôi đã tự biến mình thành người phụ nữ đẹp để những hình ảnh của mình được nhiều người chú ý”. Ông cũng tiết lộ rằng trước đây khi đăng ảnh bản thân thì số lượng người quan tâm rất ít nhưng tới lúc ông chỉnh sửa để thành con gái thì bức ảnh nhận được hàng nghìn lượt like và quan tâm của cộng đồng mạng. 

nữ biker nổi tiếng nhật

Ảnh và ngoài đời thực

Sau khi danh tính thật của nữ Biker nhật được tiết lộ khiến cư dân mạng bất ngờ, thậm chí họ còn không dám tin vào những hình ảnh trên mạng Internet nữa. Mặc dù mọi người thường biết chắc sẽ có chút điểm khác trong ảnh so với ngoài đời thực, tuy nhiên lần này lại là một sự khác biệt quá lớn khiến nhiều người không thể hình dung vào mắt mình nữa. 

Trước đó, cộng đồng mạng Nhật cũng bất ngờ với danh tính thật của cosplayer Minato. Nổi tiếng với những màn hóa thân thành nhân vật nữ trong anime, Minato ngoài đời thực chất lại là một nam nhân viên văn phòng 30 tuổi khi anh đội tóc giả, sử dụng ngực giả từ silicone và các phụ kiện make up khác. Ngoài ra yếu tố quan trọng để đánh lừa cư dân mạng đấy chính là những hiệu ứng chụp hình của những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.

Có thể bạn quan tâm: https://sugoi.vn/chia-se/nhu%cc%9b%cc%83ng-nha%cc%82n-va%cc%a3%cc%82t-hoa%cc%a3t-hinh-nhat-ban-noi-tieng-nhat/

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here