Bim bim khoai tây phiên bản lò vi sóng bị thu hồi chỉ sau 3 ngày ra mắt vì nguy cơ bắt lửa gây cháy!

0
560

Mới đây Calbee – nhà sản xuất khoai tây chiên lớn tại Nhật Bản, đã tuyên bố thu hồi loại bim bim khoai tây chiên Renji de Poterich. Điều đáng nói ở đây, loại bim bim này được Calbee ra mắt mới chỉ 3 ngày trước đó.

Renji de Poterich là loại bim bim khoai tây chiên mà bạn có thể cho vào lò vi sóng và quay lại cho nóng hổi, thơm phức như vừa mới sản xuất ra tại nhà máy.

Vào ngày 19/2, phiên bản giới hạn của Renji de Poterich đã lên kệ tại chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu Family Mart trên toàn quốc. Người hâm mộ snack đã đổ xô tìm kiếm loại bim bim mới vị bơ và nước tương và vô cùng nóng hổi này.

Bim bim Renji de Poterich được bày bán tại siêu thị (Ảnh: Soranews24)

Tuy nhiên, vào ngày 22/2, Calbee đã đưa ra một thông báo gây sốc rằng họ sẽ thu hồi tất cả các túi Renji de Poterich ngay lập tức vì lo ngại chúng có thể bắt lửa. Theo nguồn tin, công ty đã nhận được rất nhiều phàn nàn từ khách hàng về việc khói và lửa đã xuất hiện trong quá trình làm nóng gói bim bim này.

Tổng cộng 160,000 gói bim bim này sẽ được thu hồi. Cùng với đó, sự ra mắt rất được mong chờ của loại Renji de Pizza Potato dự kiến vào 12/3 sẽ bị hoãn lại.

Hiện nguyên nhân khiến các gói bim bim bắt lửa trong những trường hợp được báo cáo chưa được xác định rõ. Về phía Calbee, họ đã dành ra hai năm để thiết kế dòng sản phẩm này. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng lỗi liên quan đến cách sử dụng của người tiêu dùng, có thể là quên bóc gói bim bim một chút, hay sử dụng chế độ tự động của lò vi sóng trong khi trên nhãn đã ghi một cách rõ ràng là không được làm vậy.

Theo Soranews24

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here